Tìm mua một chiếc xe đẩy trẻ em là vấn đề mà các bà mẹ luôn băn khoăn suy nghĩ . Như chúng ta có thể thấy, thị trường xe đẩy luôn tràn với các loại xe khác nhau và giá cả khác nhau . Trong phân khúc xe đẩy trẻ em Aprica trung và cao cấp này có rất nhiều tên tuổi lớn hiện đang được nhiều bà mẹ lựa chọn. Chúng ta nên chọn mua loại xe đẩy em bé nào đây ? Và tại sao chiếc xe đẩy Aprica được mệnh danh là "thương hiệu là niềm tin của hoàng gia Nhật Bản" ?



Aprica là một thương hiệu Nhật Bản với danh tiếng đã được thiết lập trong 60 năm qua và cam kết cung cấp xe đẩy trẻ em chất lượng hàng đầu, ghế xe hơi và các sản phẩm trẻ em khác . Cha đẻ của dòng xe đẩy Aprica này chính là ông Kenzo Kassai ở Osaka, Nhật Bản. Đến nay thì thương hiệu Aprica đã mở rộng phát triển và xây dựng thêm nhiều nhà máy ở Trung Quốc và văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc.

Thực tế, rất nhiều các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng dòng sản phẩm xe đẩy em bé từ Aprica như Ana Ortiz, Robert De Niro, Richard Gere, vợ cũ Bon Jovi.

Một trong những khách hàng khủng nhất của thương hiệu này chính là Gia đình Hoàng Gia – một thực tế không còn gì để bàn cãi và chúng ta đều hiểu rằng Aprica là một thương hiệu xe đẩy em bé quá chất lượng và tất cả đều tin dùng.

Slogan của Aprica là "không gì có thể đánh đổi nụ cười của em bé." Vì vậy nên các sản phẩm của công ty làm ra đều mang lại chất lượng và sự hài lòng tốt nhất cho các ông bố bà mẹ trẻ, đem lại sự thoải mái cho trẻ nhỏ.

Năm 1970, công ty thành lập Viện Chăm sóc Trẻ em Aprica, công ty quản lý và điều hành các nghiên cứu nhi khoa và áp dụng các nghiên cứu khoa học về chăm sóc trẻ sơ sinh để tạo ra sản phẩm. Sản phẩm có độ an toàn cao và thiết kế vượt trội mà công ty muốn phân phối trên thị trường thế giới.

Các sản phẩm xe đẩy Aprica sản xuất dựa trên nguyên tắc 8-3-3 nhằm bảo vệ não cho trẻ sơ sinh tốt nhất, nguyên tắc của Aprica 8.3.8 áp dụng nguyên tắc sản xuất và đổi mới các sản phẩm của Aprica, dựa trên kết quả nghiên cứu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Xem thêm bài viết xe đẩy em bé Aprica tại link: Có nên mua xe đẩy em bé Aprica hay không ?