Để học đánh golf, bạn cần Đánh giá đầy đủ điều. Các kiến thức căn bản về golf, những lề luật golf, hay về các cây gậy golf mà bạn muốn dùng. Chậm tiến độ là những kiến thức căn bản, lý tưởng dành cho bạn.
Gậy chơi golf là vấn đề dành đầu tiên top đầu cần phải Phân tích rõ lúc bạn có ý định kết duyên với môn thể thao quý tộc này. Ngoài ra, để có mẫu nhìn bao quát và hiểu biết sâu sắc về nó thì ko phải ai cũng có thể làm cho được. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.
TIN HAY DÀNH CHO GOLFER: Trung tâm mua bán kí gửi gậy golf uy tín, chất lượng
Gậy chơi golf là ưu tiên bậc nhất khi bạn đến với môn thể thao golf

sơ sài về gậy chơi golf
gậy golf được cấu tạo gồm có 3 phần: Đầu gậy, thân gậy và cán gậy được gọi lần lượt là head, shafl và grip. 1 bộ cây gậy golf tiêu chuẩn bao gồm: 3 gậy gỗ ( driver, gỗ 3 và gỗ 5), 8 gậy golf sắt ( gậy số 3,4,5,6,7,8,9 và PW), và 1 gậy Putter. Tổng số có 12 gậy. Bên cạnh đó theo luật golf thì người chơi có thể mang 14 gậy trong túi, thường ngày họ sẽ mang những gậy sắt golf khác hay một gậy golf gỗ đặc biệt. Về căn bản, có 3 dòng gậy mà bất kỳ gôn thủ nào cũng cần có gồm: gậy golf gỗ, gậy sắt golf và gậy gạt. Điều chú ý ở đây là các cây gậy này đánh số không theo trật tự.

Chi tiết về từng cái gậy chơi golf
Gậy phát bóng đánh xa nhất trong bộ gậy đánh golf
Cây gậy golf gỗ (Woods)

XEM THÊM ĐIỀU THÚ VỊ: Bán Gậy Golf Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hà Nội
đây là cây gậy thường được những người mới chơi dùng khi phát bóng hay với những các con phố golf dài par 5 vì nó là cây gậy dài nhất và có trình độ cú đánh xa nhất trong bộ gậy. Trước đây chất liệu khiến nên nó chính yếu là gỗ nhưng khi đi vào sử dụng nó rất nhanh mòn và dễ bị gậy chính vì thế ngày này gậy gỗ được khiến trong khoảng Titanium. Cây gậy golf gỗ thông dụng nhất gồm gậy golf driver, gậy 3 gỗ và 5 gỗ. Ngày nay có thêm gậy 7 gỗ và 9 gỗ
Sở dĩ gậy golf gỗ có khả năng đánh mạnh và xa nhất bởi vì mặt phẳng của gậy cho phép cho phép bóng bay ở góc nhỏ nhất, tránh tối đa sức cản của gió lên bóng. Vì là cây gậy dài nhất trong túi gậy nến nó cũng chính là gậy khó sử dụng nhất, như vậy sự tuyển lựa sáng tạo cho người mới tập chơi golf la gậy 3 gỗ và 5 gỗ.
Gậy lai – mẫu gậy đánh golf đương đại
Gậy sắt (Iron)

gậy sắt golf được sử dụng trong các đập bóng với khoảng bí quyết ngắn đặc biệt dùng cho những cú đánh nói quanh green. Một bộ gậy golf sắt chuẩn được đánh số từ 3-9 và đầu gậy được khiến bằng thép hoặc sắt.
tuy nhiên còn có gậy wedges là các cây gậy sắt golf đặc trưng. 1 túi gậy chuẩn thường có 1 cây sand wedge với góc tạo bởi mặt và thân gậy với góc trong khoảng 54- 58 độ, và gậy pitching wedge có góc trong khoảng 45- 50 độ. Gậysand wedgevàpitching wedge có vai trò tuần tự là để đập bóng ra khỏi hố cát và đánh nhẹ nói quanh nói quẩn green.
một số golfer chọn sử dụng thêm gậy gap wedge với góc từ 50- 52 độ. Mặt gậy có độ võng nhàng nhàng giữa gậysand wedge và pitching wedge. Chung cục dòng gậy chúng tôi muốn kể đến ở đây là gậy loft wedge với góc từ 60- 64 độ.
Gậy lai (hybrid) là chiếc gậy đánh golf đương đại lai giữa gậy gỗ và gậy sắt golf, thay thế cho gậy 3 và 4 sắt đang dần trở nên lỗi thời với các golf thủ nhiều năm kinh nghiệm hiện nay. Gậy hybrid cũng có bề mặt khá phẳng cho phép những người chơi golf đập bóng ra khỏi rough hoặc đánh trong khoảng fairway đến gần cờ hơn.
Gậy gạt (Putters)
Gậy gạt là thứ được sử dụng phổ biến nhất trong bộ chiếc gậy golf của bạn. Gậy gạt là cái gậy có rộng rãi mẫu và phong phú nhất trong những cái gậy, và chậm triển khai cũng là chiếc gậy đỏm dáng nhất. Cách chọn gậy chơi Golf có thể mang tính tư nhân nhưng không có gậy gạt nào là “đúng”, đơn thuần là chỉ có gậy gạt chậm triển khai có thích hợp vơi bạn hay không.
giả dụ căn cứ vào cái đầu gậy thì nó được chia khiến cho 3 loại: Đầu gậy có thể là mẫu truyền thống giống như lưỡi dao, chiếc heel-toe, hoặc chiếc vồmallet. Xét về độ dài thì gậy gạt cũng gồm có 3 loại: ngắn, dài thường ngày và cực dài.
Trên đây là những thông báo căn bản về gậy chơi golf. Chúng tôi tin rằng Golftimes đã giúp bạn hiểu hơn về nó và sẵn sàng cho các buổi tập golf tại các sân chơi golf lớn. Chúc Các bạn thành công!