Sân chơi golf Chí Linh tọa lạc tại thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương được thiết kế với tiêu chuẩn 27 hố đánh golf, mỗi hố đều được thiết kế và xây dựng chuẩn quốc tế. Khi đến đây, vượt trội đầu tiên mà chúng tôi có được chậm tiến độ là quang cảnh tuyệt đẹp. Sân được vun đắp nằm trên một thung lũng, xung quanh được bao phủ bởi những ngọn đồi và rừng cây xanh, ẩn mình kế bên một hồ nước lớn, đem lại 1 vẻ đẹp nên thơ, thái hoà cùng với khi không sông núi.
Đặc điểm của sân golf Chí Linh
CÓ găng tay chơi golf thật tuyệt: Găng tay golf Nike – nâng tầm kỹ thuật chơi golf một cách thần kỳ
sân chơi golf Chí Linh được đầu cơ thiết kế bởi công ty tới từ Úc – Independent Golf Course Services ( viết tắt là I.G.C.S ). I.G.C.S là các kiến trúc sư tên tuổi với các Công trình xấy dựng sân chơi golf tại Úc, Indonexia, Thái Lan, Trung Quốc và Philipines.
Nguyên liệu dùng trong thiết kế để vun đắp sân chơi golf đều là những nguyên liệu cao cấp tới trong khoảng Úc và Mỹ. Qua Đó những goler sẽ được trải nghiệm sân đánh golf đương đại nhất theo chuẩn quốc tế.
Về loại sân cỏ và áp dụng
Sân cỏ là yếu tố quan yếu xếp đầu của mỗi sân đánh golf, đáp ứng được đề xuất khó tính nhất, sân đánh golf Chí Linh dùng loại cỏ có duyên do từ Hoa Kỳ, có thể chống chọi với đa số điều kiện thời tiết, thiết kế đảm bảo buộc phải cao nhất về mặt cỏ, độ thích hợp với khí hậu miền Bắc VIệt Nam. Không chỉ vậy, sân cỏ đều được săn sóc bằng các thiết bị hiện đại, đem lại sự hài lòng cao cho các gôn thủ.

hàng ngũ kiến trúc sư Quốc tế khiến việc mải mê, tỉ mỉ để kiến tạo nên được một nhà câu lạc bộ chuẩn hiện đại, tất cả luôn thể nghi. Nằm ở trên cao giúp người chơi golf ngắm nhìn toàn cảnh không gian và cảnh quan kì diệu tại đây.
Phòng thay đồ
một trải nghiệm hí hước nữa của những gôn thủ tại phòng thay đồ gồm Bể sục, hot Spa, phòng tắm, tủ dài và các dịch vụ mát-xa.
Phòng thay đồ phần đông nhân tiện nghi giúp các Hội viên chuẩn bị lý tưởng cho cuộc chơi, hay xong vòng đấu.
Hỏi mua những bộ gậy golf tốt: Bộ gậy đánh golf – Linh hồn của mỗi trận đấu!
nhà sản xuất ẩm thực tế nhà câu lạc bộ
Tại sân đấu golf Chí Linh, người dùng sẽ được thu giãn các món ăn ngon, đồ uống mới lạ và hấp dẫn. các món ăn phổ thông kiên cố sẽ là sự chọn lọc hài lòng cho phần nhiều mọi người:Món đặc sản Việt Nam, món ăn Nhật Bản, món ăn Hàn Quốc và các món ăn phương Tây…
ProShop
các cái sản phẩm golf số 1 đều có gần hết trong cửa hàng của ProShop, gần như những nhãn hàng lớn như Ping, Callaway,TaylorMade, Titleist…
1 số chiếc vật dụng cho thuê cũng có rất nhiều như: Giày dép Golf, xe đẩy, các bộ gậy, gậy cá nhân…