Titleist được biết đến là 1 hãng cung ứng các mẫu sản phẩm phục vụ môn thể thao chơi golf. Trải qua thời kỳ phát triển gậy golf Titleist đã khẳng định ngôi vị số 1 của mình trong từng sản phẩm cho ra trên thị phần, đặc biệt những dòng gậy đáng ước mơ của hãng này luôn là sự lựa chọn đứng đầu của những tay golf chuyên nghiệp.
Lịch sử ra đời của nhãn hàng Titleist
cái tên “Titleist” có nguồn cội trong khoảng chữ “titlist”, có tức thị “người giữ danh hiệu”. nhãn hàng Titleist xây dựng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Phillip E. Young – người đàn ông giàu mê say và nghị lực. Năm 1910 Phillip E. Young và 2 đối tác hợp lập nên Acushnet Processing Company. Năm 1949 bóng của Titleist được sử dụng rộng rãi nhất tại mở rộng Tournament Hoa Kỳ mang thương hiệu này vươn tầm thế giới thống lĩnh gần như thị phần golf. bây giờ Titleist đã được các câu lạc bộ golf Đánh giá cao. Đây cũng là sự chọn lựa của các cầu thủ nổi danh trên thế giới góp phần không nhỏ vào thành công của họ, có thể nhắc đến như Jordan Spieth – người chơi golf danh tiếng số 1 thế giới.
xem chi tiết: http://thegioigaycu.com/loai-gay/driver
các tính năng nổi trội của gậy golf nhãn hàng Titleist
Thiết kế tạo MOI cao
Mặt gậy với cấu trúc siêu mỏng
dùng công nghệ mới Active Recoil Channel
Blue 70 Graphite + Shaft Diamana S
Thiết kế MOI cao là nguyên tố giúp nâng cao tốc độ của bóng và độ êm trong khoảng các cú đánh bóng ở trọng tâm mặt gậy làm cho tăng góc phát bóng và kiểm soát tốt quỹ đạo của bóng. Mặt gậy siêu mỏng Gậy được thiết kế mỏng hơn về phía trước, cho phép phân bổ cân nặng ra phía sau. từ ngừng thi côngĐây gậy sẽ có CG phải chăng hơn, sâu hơn – là nhân tố quan yếu để có tốc độ bóng to hơn.
sử dụng công nghệ Active Recoil Channel

Công nghệ Active Recoil Channel làm nâng cao độ linh hoạt của trục đường rãnh tại điểm số va chạm trong khoảng ngừng thi côngĐây nâng cao véc tơ vận tốc tức thời và giảm độ xoáy. Công nghệ SureFit Tour Hosel: Thiết kế điều chỉnh được loft, lie nên sản phẩm có thể thích hợp với phổ biến đối tượng và lứa tuổi khác nhau.
Lý do người Việt lựa chọn sắm gậy golf Titleist: Tại Việt Nam Titleist luôn được ưa chuộng tại những câu lạc bộ golf lớn bởi thương hiệu đẳng cấp cộng thiết kế sang trọng. Sản phẩm gậy gỗ 915 và gậy sắt golf 716 là những cái gậy dù mới “trình diễn” trên thị trường nhưng đã có các hiệu ứng hăng hái. Ở Titleist có thể thấy đươc nét riêng biệt ở thiết kế hoài cổ và đặc trưng là công nghệ “khe tăng chấn chủ động” – “Active Recoil Channel”, mang đến những cú đánh bóng đầy linh động và xác thực.
thế giới gậy golf Honma
bên cạnh đó, những loại sản phẩm của hãng này với thiết kế phổ biến cũng đem lại khá phổ biến sự chọn lọc cho người tiêu sử dụng. chả hạn như Vokey Design SM6 của chiếc gậy Wedge mang đến cho gôn thủ 3 sự chọn lựa màu sắc: Jet Black, Tour Chrome là những tông màu truyền thống và Steel Gray – tông màu mới khôn cùng sang trọng. Có thể nhắc với điểm mạnh riêng của mình, cây gậy golf Titleist luôn là 1 trong các loại gậy có vị thế ổn định, cứng cáp trong ngành golf toàn cầu. Ở Việt Nam, Titleist đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ, hài hước với phổ quát chọn lựa độc đáo cho golf thủ Việt.