1) Duy trì 1 Góc phản ứng
phần lớn những tay gôn nên để chỉ tiêu chạm vào một ít phần cỏ, nhưng nhận được 1 độ dốc ít miễn là bạn thấy phù hợp. Bạn muốn quả bóng chơi golf tung ra cùng" với 1 quỹ đạo có thể dự đoán được và lượng spin lúc chạm vào bóng gôn.
2) khống chế độ Loft động
những độ loft của gậy chỉnh sửa được gọi là loft động, và nếu bạn muốn giảm bớt những khoảng cách bay quả bóng golf của bạn, bạn sẽ cần phải khiến cho giảm nó. Tuy nhiên, giả dụ bạn nghiêng về phía trước của trục quá phổ biến khi va đập, nó sẽ giảm quỹ đạo của bóng xuống đến 1 điểm mà góc hạ cánh của quả bóng quá phẳng và không lượng spin nào bạn tạo ra sẽ khiến cho quả cầu giới hạn lại hoặc quay trở lại. Nguyên tố này là điều khó nhất đối với phần nhiều các nghiệp dư bởi vậy bạn sẽ cần thực hành.
xem tin chi tiết: http://thegioigaycu.com/loai-gay/putter
3) Giảm tổng chiều cao lúc bóng bay
Như đã nêu ở trên, nếu như bạn giảm loft động, bạn sẽ giảm góc đánh bóng và chiều cao nói chung sẽ bị tác động. Chúng tôi mong muốn một quỹ đạo bay bóng "phẳng hơn", chứ ko phải là ví như một viên đạn bay rõ cao rồilao xuống. Bạn biết quỹ đạo cao thường nhật của mình như thế nào (khoảng 75-90 feet đối với đa số người chơi gôn) bởi vậy hãy bảo đảm rằng chậm triển khai là một cảm giác bay cao hơn chiều cao gần như quỹ đạo của bạn.
4) điều hành tỷ lệ quay

Tỷ lệ quay của quả bóng golf sẽ tác động đến lúc bóng rơi xuống trên Green. Ko quay một vòng với tốc độ 10.000 vòng / phút, và một ở tốc độ 6.000 rpm ở cùng một khoảng bí quyết. Điểm chót vót bay là tính nhất quán, ko thêm sự sai khác.
Chìa khóa cho tỷ lệ bóng quay vòng phù hợp, giả sử cơ học của bạn là rắn, giữ cho mặt nêm và rãnh của bạn sạch sẽ và khiến cho kết nối trên cộng một phần câu lạc bộ của bạn phải Đương đầu với thời gian sau khi thời kì. Lần tiếp theo bạn đang thực hành bằng phương pháp dùng màn hình phát động yêu thích của mình, hãy nhớ quan sát tốc độ của bóng và quyết tâm giữ nó trong một khoảng cách thức khăng khăng.
5) đi lại bóng vào chân trong khoảng phải sang trái
trước tiên, tôi muốn cảm ơn Mike Bender. Ông đã dạy tôi các khía cạnh của chuyển di mũi chích của bạn vào Green trong khoảng phải sang trái và tại sao bạn nên khiến điều đó?
Ông và Zach Johnson đã khiến cho việc này trước khi Zach giành The Masters, và chậm tiến độ là một trong những chìa khóa thành công của ông. Đa số những Greec đều được ném trong khoảng mặt sau ra, bởi thế nếu bạn cú đánh bóng vào chân từ phải sang trái và bóng rơi bên phải quả bóng, quả bóng sẽ rơi xuống nảy lên và quay trở lại, chuyển di về phía lỗ thay vì xa nó . Khi quả bóng giới hạn lại, bạn cũng có phổ biến trình độ có 1 putt rẻ, ngừng thi côngĐây là Con số thuần tuý nhất putt để khiến cho tay phải người chơi.
xem thêm: Golf thủ Việt Nam dự Vòng chung kết Mercedes Trophy World ở Đức
Để chuyển di quả bóng trong khoảng phải sang trái, con đường dẫn của gậy phải nằm ngay góc mặt bạn khi va đập. chú ý hướng bắt đầu của bạn và vững chắc rằng quả bóng đang khởi đầu ở bên phải của chân để bạn có thể chuyển di quả bóng về phía chân, chứ chẳng hề là xa nó.