đôi khi, bạn chỉ muốn mặc bông. Thật thoải mái; Nó rất khả quan và ngừng thi côngĐây là điều bạn có thể tiện dụng mặc nó bên trong và ngoài khóa học mà không để nó trông như một vòng tròn như bạn vừa mới đánh golf.
tuy nhiên, mặc một cái áo bông hoàn toàn không hề là 1 lựa chọn để đánh golf thả sức. Áo sơ mi dễ dàng thả sức cho việc chơi thoát khí, làm mất đi độ ẩm và giữ cho một VĐV cảm thấy thả phanh. Và ngừng thi côngĐây là điều làm cho Linksoul trở nên 1 thương hiệu xuất sắc cho hầu hết tay golf. Được sáng lập bởi John Ashworth, Linksoul cung cấp ngoài mặt và hình dáng cổ điển truyền với thiết kế đương đại và công nghệ. Triết lý chậm tiến độ được đưa ra trong áo golf của Drytech bông pha trộn của công ty.
chiếc áo này đặc biệt là một hổ lốn, với 1 nửa của nó được khiến cho từ bông và một nửa khác được khiến cho bằng polyester (45 phần trăm) và spandex (5 phần trăm). Nó nhẹ mà không cảm thấy nhẹ nhàng. Thật thả sức mà ko cảm thấy lạc điệu.
Áo sơ mi chơi thấp trên sân gôn, khiến thấp việc thoát mồ hôi ẩm thấp ra khỏi thân thể của bạn, ngay cả trong nhiệt độ bất lợi. Sự hiệu quả này kéo dài tất cả cho một tay gôn chuyển di khắp nơi hay thực hành cú đánh golf swing mà ko cảm thấy cạnh tranh gì như khì mặc bông.
Nhìn cái áo có vẻ sắc nét và Nổi bật trong nguyên liệu có vỏ. Cổ áo golf ko có thiết kế cấu trúc, thành ra nó tạo ra một dòng nhìn giản dị hơn, chậm tiến độ đích thực là 1 phần của thương hiệu Linksoul.

những gì tôi thích cũng là sự thích hợp, hơi lỏng lẻo hơn so với các thích hợp phù hợp với các mẫu áo golf tiên tiến. đôi khi, bạn chỉ muốn có thêm một khoảng trống để thở, và bạn nhận được điều chậm tiến độ với áo sơ mi này.
Áo golf Drytech có 12 kiểu khác nhau và hiện có giá 70 đô la Mỹ cho mỗi dòng áo.