Có thể nói Phú Quốc là vùng đất của những viên ngọc trai. Không chỉ sở hữu những vẻ đẹp hoàn hảo từ tinh hoa đất trời. Những mức giá ngọc trai Phú Quốc sống trong môi trường biển tự nhiên khá đắt đỏ. Có thể nói những trang sức ngọc trai Phú Quốc cao cấp vô cùng bắt mắt, nhưng lại hứa hẹn sẽ sở hữu những mức giá khủng.


Giá ngọc trai Phú Quốc cao cấp

Ngọc trai Phú Quốc vốn nổi tiếng là có vẻ đẹp vạn người mê. Được tôn lên ngôi vị vương hậu trong thế giới ngọc quý. Cũng vì thế mà giá ngọc trai Phú Quốc luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người. Dưới đây là giá hai loại ngoc trai cao cap nhất trong thế giới ngọc trai Phú Quốc.

1. Giá ngọc trai South Sea

Ngọc trai South Sea có kích thước lớn với lớp xà cừ dày, màu sắc tráng lệ và ấn tượng. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Giá ngọc trai Phú Quốc South Sea cũng là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Những sợidây chuyền ngọc trai được làm từ loại ngọc trai Phú Quốc đạt chuẩn có giá khoảng từ 2 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Một con số khá ấn tượng.


2. Giá ngọc trai Tahiti

Ngọc trai Tahiti với màu sắc tự nhiên độc đáo và vô cùng quý hiếm khiến chúng không thể bị nhầm lẫn với một loại ngọc trai cao cấp nào khác. Các sản phẩm trang sức làm từ ngọc trai Phú Quốc loại Tahiti có màu sắc đẹp, giá ngọc trai Phú Quốc loại này cũng đảm bảo hợp lý. Để sở hữu một chiếc vòng ngọc trai Tahiti có đường kính chỉ từ 10 – 15mm, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền 30000 – 40000 USD/ chuỗi, nhưng nếu tại vùng tài nguyên Phú Quốc, nó chỉ dao động từ 2 triệu đồng đến vài chục triệu đồng.


Hi vọng với hai mẫu giá ngọc trai Phú Quốc cao cấp trên, các bạn có thể định hình giá của trang sức ngọc trai chung trên thị trường. Bạn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích tại Trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry bất cứ lúc nào có nhu cầu với giá thành phù hợp nhất. Liên hệ Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432