Một loạt các phương pháp niềng răng có thể cải thiện hiệu quả cho tình trạng răng hô, trong đó nổi bật là phương pháp niềng răng invisalign hay còn gọi là “ niềng răng vô hình “. Tham khảo qua bài viết Sử dụng khay niềng răng invisalign cải thiện hô dưới đây để hiểu cụ thể hơn nhé!Những thói quen xấu từ khi còn bé như mút tay, bú bình, đưa đẩy lưỡi, thở bằng miệng,…là những nguyên nhân gây ra tình trạng răng hô. Ngoài ra một số trường hợp là do gen hô di truyền từ người thân trong gia đình.

Sử dụng khay niềng răng invisalign cải thiện hô
Thay vì sử dụng khung mắc cài, bệnh nhân có thể sử dụng khay niềng răng invisalign để cải thiện răng hô. Tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân mà thực hiện kế hoạch niềng răng hô bằng invisalign cho phù hợp.


Khay niềng răng invisalign được làm bằng nhựa có tính thẩm mỹ rất cao khi được đeo trên răng. Do bởi khay niềng răng invisalign là trong suốt. Các khay này được thiết kế phù hợp với răng của bệnh nhân cần điều trị dựa vào các số liệu được lấy từ các thủ tục như chụp x-quang, lấy dấu hàm, chụp hình ảnh răng, hình ảnh khuôn mặt,…

Có thể bạn quan tâm đến phương pháp cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Lợi ích của phương pháp niềng răng invisalign là vượt trội hơn so với những phương pháp niềng răng khác. Thứ nhất là bệnh nhân có thể tháo lắp thoải mái không như những khung niềng được gắn cố định. Thứ hai niềng răng invisalign rất thích hợp cho những khách hàng đòi hỏi phải có sự thẩm mỹ cao. Mặc khác phương pháp này cho khách hàng nhận thấy được kết quả mà mình sẽ nhận được sau điều trị.


Nhiều ý kiến cho rằng chỉ những trường hợp hô nhẹ mới niềng răng invisalign. Vậy thực tế thì sao ? Niềng răng invisalign tưởng chừng chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản nhưng trên thực tế hiện nay phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp phức tạp. Đó là nhờ vào sự cải tiến không ngừng trong lĩnh vực chỉnh nha của các chuyên gia nha khoa.

Giờ đây, ngay cả khi đeo khí cụ niềng răng bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp như ngày thường. Để sở hữu hàm răng đều đặn như mong muốn không còn là điều quá xa vời cho mỗi chúng ta.

Xem thêm: trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền
Bài viết trích nguồn tại http://gianiengrang.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 - (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn