Viên ngọc trai lớn nhất thế giới đã từng soán ngôi của nhiều viên trân châu biển khủng chính là viên ngọc Allah với cân nặng 6,4 kg. Nhưng đã có viên ngọc trai giữ kỷ lục là viên ngọc trai lớn nhất thế giới, soán ngôi vị của các viên ngọc có kích thước khủng trước đó. Với trọng lượng 34 kg chắc chắn đây là viên ngọc trai lớn nhất thế giới.


Viên ngọc trai lớn nhất thế giới
Có khá nhiều người tò mò về viên ngọc trai lớn nhất thế giới nó có vẻ đẹp hoàn hảo như thế nào? Cũng có khá nhiều lời đồn thổi về lời nguyền cho những ai sở hữu http://trangsucbacy.com/trang-suc-ngoc-trai-dep-cao-cap viên ngọc trai lớn nhất thế giới. Và sau đây là lời giải mã cho những bí mật đó.


Viên ngọc trai lớn nhất thế giới mới được phát hiện không lâu là 10 năm trước tại vùng biển Palawan, Philippines. Viên ngọc trai này có kích thước cực khủng ngang 30 cm, dài 67 cm lớn gấp nhiều lần so với viên ngọc trai đã xác lập kỷ lục trước đó là viên ngọc Allah. Trọng lượng của viên ngọc trai này là 34kg – một con số đáng kinh ngạc. Giá trị của viên ngọc trai đẹp này lên tới trên 100 triệu USD. Một con số bất ngờ hơn cả chiếc nhẫn ngọc traicủa Lady Gaga.


Có lẽ sẽ không có viên ngọc trai nào có thể vượt qua được kỷ lục của viên ngọc trai lớn nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Tính cho đến giờ, ngọc trai đẹp nhất vẫn thuộc về viên trân châu biển xứ sở Philippinnes. Thời điểm phát hiện viên ngọc trai lớn nhất cũng là thời khác trang sức ngọc trai lên ngôi.
Với những chia sẻ trên, Bảo Ngọc Jewelry hy vọng bạn đã biết viên ngọc trai lớn nhất thế giới hiện nay thuộc về đất nước nào và có kích thước, trọng lượng là bao nhiêu. Giá trị của những viên ngọc trai không chỉ thông qua mức giá mà nó sở hữu mà nó còn phụ thuộc vào chất lượng và vẻ đẹp của nó.
Liên hệ shop trang sức bạc Bảo Ngọc Jewerlry tại Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432