Người ta thường chuộng Ngọc trai tự nhiên hơn rất nhiều so với ngọc trai nuôi. Tại sao vậy? Phần lớn trang sức ngọc trai tự nhiên lại chỉ có giới thượng lưu sử dụng nhiều bởi chúng có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà chúng hoàn toàn hạ gục mọi ánh nhìn và được giới thượng lưu săn đón như một món vật báu.


Ngọc trai tự nhiên

Ngọc trai có hai loại là ngọc trai tự nhiên và ngọc trai nhân tạo. Khác với ngọc trai nhân tạo cũng chính là ngọc trai nuôi, loại ngọc tự nhiên có một vẻ đẹp kiêu xa của hoàng gia quý tộc, và giá trị kinh tế rất cao. Những mẫu trang sức ngọc trai được làm từ hạt trân châu tự nhiên đều được các tầng lớp thượng lưu ưa chuộng.


Ngọc trai tự nhiên có màu sắc đảm bảo tự nhiên bảy sắc cầu vồng. Ngoài ra, nó hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành “hoa hậu” trong những viên ngọc trai đẹp nhất thế giới. độ cứng đạt chuẩn, màu sắc và độc bóng tuyệt sắc. Đặc biệt bột ngọc trai làm từ ngọc tự nhiên còn mang lại làn da đẹp tinh tế cho người sử dụng trang sức ngọc trai tự nhiên như lắc tay ngọc trai.
Không chỉ có chất lượng như ý mà giá thành của ngọc trai tự nhiên cũng nên là điều cần đem ra so sánh. Giá ngọc trai tự nhiên khá đắt đỏ, dao dộng từ tiền triệu trở lên, có nhiều loại ngọc như ngọc trai đen còn có giá trị đến vài triệu đo mà chỉ có các tỷ phú mới có thẻ sở hữu.


Trang sức ngọc trai làm từ ngọc trai tự nhiên vô cùng hoàn mỹ, đạt tới độ “băng thanh ngọc khiết”. Cũng chính vì thế mà có khá nhiều người sử dụng loại trang sức này. Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh là nhà cung cấp trang sức ngọc trai chất lượng hàng đầu với những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp. Nhanh tay để sở hữu những món trang sức bạc và ngọc trai với hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432