Theo thời khoá biểu mà trường xếp, sắp tới tôi phải đi học thể dục vào buổi trưa, ở tít quận 8 bóng gió. Để tránh bị cháy nắng hay mỏi mệt, tôi đã chuẩn bị này kem chống nắng, nón, khăn, tất, v.v Ấy vậy mà tôi lại quên khuấy một thứ cực kỳ quan trọng: nước uống. Đến ngày học đầu tiên, tôi quơ đại chai nước suối rồi đi, bỗng bố liền gọi giật ngược tôi lại và nói:

- Ủa chứ tính mỗi lần đi học là mang một chai vậy đó hả? Cầm bình giữ nhiệt có túi kèm theo của bố nè.

-Thôi con mang chai nước được rồi mà _ Tôi nói

-Nghe lời bố đi, bình giữ nhiệt vừa tốt, vừa an toàn hơn cho sức khoẻ do làm bằng inox, lại có thể cách nhiệt và giữ nhiệt. Giờ con muốn mang theo nước lã có phải dùng bình giữ nhiệt lợi hơn chai nhựa không?

-Vậy con lấy cái bình thôi nha, chứ nguyên cả cái bình giữ nhiệt có túi đựng thêm nữa chắc vướng víu lắm bố.

-Ngốc! Chính vì có cái túi đó nên nó mới giúp bình giữ nhiệt được hiệu quả nhất. Hơn nữa cũng nhờ nó thì hơi nước đọng bên ngoài vỏ bình không làm ướt các vật dụng khác, cơ mà dễ dàng đeo trên vai, cầm nắm cũng đỡ bị trượt bởi mồ hôi tay và bề mặt trơn của inox. Thế thì tội gì mà không mang?

Nghe lời bố, tôi mang bình theo. quả thực chiếc bình giữ nhiệt có túi đeo trên người rất gọn nhẹ và tiện lợi. Sau khi giới thiệu cho bạn bè và được nhờ hỏi bố về địa chỉ mua chiếc bình. Tôi biết đến công ty INLOGO, địa chỉ sinh sản, phân phối và bày bán bình giữ nhiệt và túi đựng bình đi kèm nữa. Đặc biệt, bên họ còn có dịch vụ in logo, hình ảnh lên vỏ bình tuỳ theo ý thích của mình, giúp tạo ra những chiếc bình giữ nhiệt ấn tượng và độc đáo hơn. Giá cả của một chiếc bình giữ nhiệt có túi ở đây khá rẻ hơn so với những nơi bán khác, nhưng vẫn hợp lý và tương hợp với chất lượng.Nhờ bố, mà giờ đây tôi cũng đã có một chiếc bình giữ nhiệt có túi cho riêng mình rồi, còn bạn thì sao? Hãy đến INLOGO để sở hữu cho mình một vật dụng thiết thực như vậy nhé. Công ty nhận mọi đơn hàng và giao hàng mau chóng toàn quốc.
Mọi chi tiết xin can dự:Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất tật các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối