Trên thị trường luôn có một bộ phận khách hàng thường tìm mua những sản phẩm ngoại nhập từ những nước phát triển, hay kể cả những nước đang phát triển đã có tăm tiếng về sinh sản mặt hàng đó. Bởi lẽ, họ tìm thấy ở các sản phẩm này sự tin tưởng, an tâm về chất lượng cũng như chất liệu. Thấu hiểu được nhu cầu đó, tại công ty INLOGO đã xuất hiện một mặt hàng ngoại nhập rất quan yếu và thiết thực trong cuộc sống, đó chính là bình giữ nhiệt nhập khẩu.

Những gì mà bạn đang trông mong ở một sản phẩm nước ngoài có mặt tại thị trường Việt Nam đều hội tụ đủ trong một chiếc bình giữ nhiệt du nhập của công ty:

-trước tiên, bình giữ nhiệt được phân phối và bày bán tại INLOGO có xuất xứ từ các nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, và các cường quốc châu Âu. Có những bình được nhập từ IKEA-Tập đoàn bán lẻ Đồ gia dụng, hàng gia dụng, đồ nội thất lớn nhất thế giới.

=> Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã bắt mắt của bình vì những sản phẩm từ thương hiệu cộp mác các nhà nước này rất uy tín và có sức ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng trên toàn thế giới.

-Tiếp theo, quay trở lại về chất lượng của bình. Một chiếc bình giữ nhiệt nhập cảng tại công ty chúng tôi thường được làm từ những loại inox cao cấp, đặc biệt phải đảm bảo an toàn và sức khoẻ của người tiêu dùng, dày dặn, kiên cố và gọn nhẹ. dĩ nhiên chẳng thể thiếu chức năng chính là cách nhiệt và giữ nhiệt. Những chiếc bình ngoại nhập có khả năng giữ nóng 12 tiếng và giữ lạnh 24 tiếng.

=> Quá ráo cho những chuyến đi xa phải không nào?

-Ở mặt khác, mẫu mã và mẫu mã cũng quyết định nhiều đến tâm lý người mua. Đẹp, đa dạng và tiện lợi là những yếu tố tiên quyết, ngoại giả như chúng tôi đã nói, chính sức mạnh từ thương hiệu ngoại nhập đã khiến những chiếc bình giữ nhiệt trở thành sang trọng hơn.

=> Nhiều doanh nghiệp đã mua bình giữ nhiệt nhập khẩu để làm quà cho khách hàng, vừa tinh tế lại tạo cho họ cảm giác “đã” và được trân trọng. Công ty chúng tôi còn có dịch vụ in hình lên vỏ bên ngoài bình giúp bạn có những chiếc bình độc đáo, cá tính.

-Cuối cùng, không kém quan yếu chính là giá cả, hẳn nhiên giá của những chiếc bình như trên là khá cao, tuy nhiên so với mặt bằng chung các địa chỉ phân phối sản phẩm này ở Việt Nam, có thể nói giá tại INLOGO lại rẻ hơn nhưng vẫn hợp lý, xứng đáng với chất lượng ngoại nhập.=>Vậy thì bạn còn lưỡng lự gì nữa mà không đến ngay INLOGO để chọn cho mình một chiếc bình giữ nhiệt nhập khẩu đi nào. Dịch vụ in chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tận tình kiên cố sẽ làm bạn ưng ý. Chúng tôi nhận mọi đơn hàng và giao hàng mau chóng toàn quốc.

Hãy liên can với chúng tôi:
Bảng giá được công khai trực tiếp trên website của INLOGOBáo giá - Đặt hàng: (08) 73.05.78.78Địa chỉ : 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM