Nhiều thế kỷ trước, Sữa Dê được những dòng họ quí tộc tại Anh, Mỹ sử dụng hằng ngày. Dê có kháng thể mạnh, sức khỏe dẻo dai, nên những chuyến đi xa, chinh phục vùng đất mới, họ thường mang theo những con dê để lấy sữa phục vụ cho bữa ăn.
Ngày nay, sữa dê được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm bổ dưỡng, ít béo, giàu canxi, mát gan, nhuận trường…Để giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, công ty TNHH Quốc Tế Xanh Tươi Sáng đã cho ra đời dòng sản phẩm: Sữa Dê tiệt trùng hiệu i8 GOATMILK.
i8 GOATMILK được làm từ nguồn nguyên liệu sữa dê nguyên chất 100% nhập khẩu từ Hà Lan. Nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, thuận lợi nuôi dê, cho ra dòng sữa dê thơm ngon, chất lượng.


Sữa dê tiệt trùng i8 GOATMILK dùng sữa dê nguyên chất 100% nhập khẩu Hà Lan.
Làm thế nào người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức được sữa dê Hà Lan như đang ở trang trại dê tại Hà Lan ? Với mong muốn đó, i8 GOATMILK chỉ sử dụng 1 thành phần sữa dê nguyên chất duy nhất, không sử dụng thêm bất kỳ chất độn nào khác, để giả sữa hay tạo ra chất giống sữa. Vì vậy, khi uống sữa dê tiệt trùng i8, ngay lập tức bạn nhận ra ngay sự khác biệt so với những dòng sữa bạn đã từng uống trước đây. Đó là vị béo béo nhẹ không ngậy, thơm lạ hơn, ngon lạ hơn và không có cảm giác nhờn đọng lại ở cổ.
Nếu bạn đã từng sống tại Hà Lan, từng thưởng thức sữa dê nguyên chất ở đó, thì i8 GOATMILK vẫn giữ đúng đậm chất sữa dê Hà Lan như vậy cho bạn.