Thành phần món mực nướng kiểu pháp David Rocco

  • 8 mực, làm sạch - hướng dẫn chọn mực 1 nắng ngon
  • 2 ly / 1/2 L sữa
  • bột 1 chén / 250 ml
  • 1 cốc / 250 mẩu bánh mì ml
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 3 chén / 750 ml dầu ôliu thêm virgin



Hướng dẫn nướng mực

Cắt mực thành vòng và để phần còn lại vào một bát sữa trong 5 phút.

Để làm bột:

Trộn bột mì, bột bánh mì, muối và hạt tiêu đen trong một cái bát. Tháo mực từ sữa tắm, đảm bảo rằng bạn cho phép sữa nhỏ giọt ra ngoài, và thêm mực vào hỗn hợp bột. Trộn mực trong bột với bàn tay của bạn và đảm bảo tất cả các vòng được phủ đều. Tháo mực từ bột lên một tấm và thoát khỏi bất kỳ bột thừa.

Đun nóng lên thêm virgin dầu ô liu trong chảo sâu. Giữ nhiệt độ ở mức cao và nhẹ nhàng đặt một số mực trong dầu nóng, làm cho chắc chắn rằng họ không đông đúc. Fry cho đến khi vàng nâu và giòn.

Với một muỗng rãnh, chuyển mực để một tấm và đặt trên một khăn giấy thấm. Rắc mực với muối, trong khi nóng.

Recipe biếu không của David Rocco - tham khảo các công thức về mực 1 nắng tại đây