Hiện nay có khá nhiều chị em còn đang băn khoăn về cách chọn nữ trang đính ngọc trai phù hợp với mình và chiếc ví của mình. Nhằm giúp bạn đọc có thêm những kiến thức mua ngọc trai ở Nha Trang phù hợp nhất, Bảo Ngọc Jewelry xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua ngọc trai chất lượng.


Kinh nghiệm mua ngọc trai ở Nha Trang phù hợp với từng lứa tuổi

Không phải cứ là người hay mua trang sức là đã có thể mua được ngọc trai biển thượng hạng. Vẫn có nhiều người lầm tưởng một số chất có hình dạng gần giống với ngọc trai là ngọc trai thật. Ngọc thật là ngọc không có một vết xước tróc vỏ nào về hình thức, có độ bóng đẹp đến diệu kỳ, màu sắc hơi ngả vàng, người ta thường gọi đó là trắng ngà. Hãy lựa chọn trang sức ngọc trai , mua ngọc trai ở Nha Trang vừa chất lượng lại vừa phù hợp với lứa tuổi của từng người.


Đầu tiên khi nói về độ to nhỏ, dài ngắn của chiếc vòng cổ ngọc trai có thể cho biết về tuổi tác, địa vị cũng như sự giàu có của chủ nhân. Những người càng trẻ, dây chuyền ngọc trai càng ngắn và hạt nhỏ lại càng mang đến vẻ đẹp tinh tế. Vòng dây ngắn ôm lấy cổ hoặc đổ nhẹ nhàng xuống ngực sẽ làm tôn lên vóc dáng thon gọn, nổi bật làn da trắng hồng nõn nà. Hơn thế, với những người trẻ tuổi, kết hợp ngọc trai và bạc là sự kết hợp tinh tế trong trang sức bạc đính ngọc trai phù hợp nhất cho phái đẹp vừa trẻ trung lại vừa quyến rũ.


Ngược lại, những người càng đứng tuổi càng ưa sự đơn giản nhưng vẫn làm họ không bị lu mờ. Những vòng ngọc trai thời trang dài, to và thường xuất hiện hình mặt Phật ở trước, hay được điểm xuyết với chất liệu bạc là phù hợp nhất. Những người phụ nữ đã có tuổi thường sẽ đeo vòng cổ ngọc có kích thước to, ngọc trai trắng sẽ làm tôn lên sự sang trọng quý phái và đẳng cấp của những người giàu có.


Không thể cưỡng lại được những vẻ đẹp, sức hút to lớn là các kiểu kết hợp trang sức ngọc trai mang lại. Chỉ có thể là hoàn hảo. Mua ngọc trai ở Nha Trang giờ đã là điều quá dễ dàng. Hãy đến với Bảo Ngọc Jewelry để được hòa mình vào thế giới ngọc trai tuyệt đẹp.