Ngọc trai Phú Quốc có rất nhiều loại khác nhau với những mức giá khác nhau. Riêng với giá vòng ngọc trai Phú Quốc – món trang sức không thể thiếu - lại là tâm điểm sự chú ý của chị em. Có thể nói những mẫu dây chuyền ngọc trai Phú Quốc vô cùng bắt mắt, hứa hẹn sẽ sở hữu những mức giá khủng. Cùng điểm danh những mức giá của vòng ngọc trai Phú Quốc cao cấp nhất.


Điểm danh 2 bảng giá vòng ngọc trai Phú Quốc cao cấp nhất thị trường trang sức ngọc trai .

1. Giá vòng ngọc trai Phú Quốc South Sea

Sở hữu đặc điểm kích thước lớn với lớp xà cừ tráng lệ và dày dặn. Giá vòng ngọc trai Phú Quốc South Sea trắng luôn được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Giá dây chuyền ngọc trai Phú Quốc South Sea trắng luôn tương xứng với vẻ đẹp sang trọng, diễm lệ và quý phái bậc nhất mà nó đem lại.


Đại diện cho vẻ đẹp phú quý và quyền lực, những dây chuyền ngọc trai South Sea vàng luôn được phái đẹp khắp hành tinh khao khát sở hữu. Màu sắc tự nhiên, ấm áp với khả năng phát ánh quang đa dạng được coi là điểm giá trị bậc nhất của loại ngọc trai nuôi này.

2. Giá vòng ngọc trai Phú Quốc Tahiti


Ngọc trai Tahiti với màu sắc tự nhiên độc đáo và vô cùng quý hiếm khiến chúng không thể bị nhầm lẫn với một loại ngọc trai cao cấp nào khác. Bên cạnh đó, quá trình nuôi cấy khó khăn cùng quy trình chế tác tỉ mỉ làm nên giá vòng ngọc trai Phú Quốc Tahiti luôn được xếp vào hạng đắt đỏ nhất trong thế giới nữ trang cao cấp.

Để sở hữu một chiếc vòng ngọc trai Phú Quốc Tahiti có đường kính chỉ từ 10 – 15mm, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền 30000 – 40000 USD/ chuỗi. Giá vòng cổ ngọc trai Phú Quốc Tahiti với 3 vòng hạt cỡ 15mm có thể lên tới 60 tỷ đồng tiền Việt.


Hi vọng với hai mẫu giá vòng ngọc trai Phú Quốc cao cấp trên, các bạn có thể định hình giá của trang sức ngọc trai chung trên thị trường. Bạn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích tại Bảo Ngọc Jewelry bất cứ lúc nào có nhu cầu với giá thành phù hợp nhất.