Qua bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế trang sức, những chiếc lắc tay bạc không chỉ là chạm khắc hình rồng đơn giản, mà nó còn được cách tân làm tôn lên sự mạnh mẽ của người đàn ông. Hãy xem xu hướng lắc tay bạc nam hình rồng này có phải là bất tử?


1. Phong cách của quý ông lịch lãm

Mỗi món đồ trang sức bạc nam đều có những nét đặc biệt riêng, làm điểm nhấn cho vẻ ngoài lịch lãm, phong độ, mạnh mẽ và pha chút hoang dại của chính họ. Những người đàn ông trưởng thành khi mang trên tay một chiếc lắc tay bạc nam hình rồng mang phong cách cổ điển sẽ khiến người phụ nữ có cảm giác được an toàn, được che chở.


2. Phong cách nổi loạn của giới trẻ với lắc tay bạc nam hình rồng

Chiếc lắc tay bạc nam đầu rồng với những hình thù độc lạ, không hẳn là một chiếc lắc bạc nam hình rồng có chút nổi loạn dành riêng cho những anh chàng sở hữu những cá tính mạnh, có chút nổi loạn đó. Dù chiếc lắc tay bạc nam này không phù hợp với trang phục công sở nhưng nếu bạn diện nó với quần bò, áo phông trẻ trung, năng động thì thật sự rất tuyệt. Đó là điều mà giới trẻ nghiện đeo trang sức bạc, đặc biệt là lắc tay bạc nam đầu rồng.


Lắc tay bạc nam hình rồng đang trở thành xu hướng trang sức bạc nam TPHCM của năm 2017. Những chiếc vòng tay bạc nam hình rồng không bao giờ trở thành bất tử trong xu hướng trang sức bạc dành cho nam giới. Để sở hữu chúng hãy liên hệ ngay với Trang sức bạc Ý Bảo Ngọc Jewelry.