Việc đầu tư váy ngủ là việc nên làm nhất và thực sự có ý nghĩa, bất cứ người phụ nữ nào cũng nên chủ động, bởi giây phút cả hai người thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất đương nhiên luôn là… ở trên giường.
Váy ngủ gợi cảm VNS281
Họa tiết: Hoa văn in đặc sắc ở phần ngực trên nền vải Đỏ cuốn hút.
Màu sắc: Đỏ
Sản phẩm gồm: Váy và quần chíp chữ T.
Toàn bộ chiếc váy được chọn để may bởi chất liệu vải cao cấp, mát mẻ, nhẹ nhàng, tính thoáng khí tốt, sang trọng, thoải mái khi mặc mà vô cùng quyến rũ.


Những đường chỉ được may một cách chi tiết cẩn thận, đều đặn, nhằm tạo fom dáng váy hoàn hảo nhất.

Dáng áo hai dây, cổ chữ V khoét sâu, thiết kế cực kỳ gợi cảm và sang trọng, thể hiện nét quyến rũ tối đa nhất cho phái đẹp.

Phần ngực áo được thiết kế nhấn họa tiết hoa văn nổi bật, nhẹ nhàng ẩn ẩn hiện hiện vùng ngực quyến rũ cho nàng, khiêu khích người đàn ông một cách tuyệt vời nhất. Chính những đặc biệt này đã khiến từng nét, từng đường cong trên cơ thể người phụ nữ.
Đây là một trong những mẫu váy ngủ ***y thiết kế mới nhất đang thịnh hành hiện nay, là sự lựa chọn hấp dẫn cho bộ sưu tập váy ngủ của bạn gái, sẽ tạo cho bạn gái một phong cách thời trang gợi cảm và quyến rũ.

Hãy làm người ấy phải ngất ngây với từng mẫu váy ngủ Queen Shop mà bạn mặc nhé !


*Đầm ngủ gợi cảm - mát mẻ cho ngày nắng nóng

Từ khóa tìm kiếm : váy ngủ ***y, váy ngủ gợi cảm đà nẵng, váy ngủ gợi cảm giá rẻ, váy ngủ gợi cảm hà nội, váy ngủ gợi cảm giá rẻ tphcm, váy ngủ gợi cảm tphcm, váy ngủ gợi cảm ở hà nội, váy ngủ gợi cảm giá rẻ hà nội,váy ngủ gợi cảm cho đêm tân hôn, váy ngủ siêu gợi cảm hà nội, váy ngủ gợi cảm rẻ, váy ngủ đẹp gợi cảm, váy ngủ gợi cảm hải phòng.