Bông tai là trang sức phụ kiện không thể không có trong hộp làm bông tai ngọc trai trang sức của các chị em. Nó làm tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn cho phái đẹp. Sự tinh tế trong chính thiết kế đã làm nên một nét đẹp thanh tú, giản dị như những cô gái ngày xưa thướt tha yêu kiều. Hãy làm mình nổi bật hơn với những mẫu thiết kế làm bông tai ngọc trai đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Làm bông tai ngọc trai đơn giản với các ý tưởng khác nhau


Bông tai là một phụ kiện trang sức gần với khuôn mặt nhất. Bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp đều không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của loại bông tai này. Các mẫu thiết kế trang sức bạc, vàng đính ngọc trai tại các cửa hàng ngọc trai luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên, mua trang sức ngọc trai tại các shop đôi khi sẽ “đụng hàng”, làm mất đi sự ấn tượng và phong cách riêng của bạn. Hãy thông minh hơn, tự thiết kế và làm bông tai ngọc trai cho riêng mình.


Các mẫu thiết kế ngọc trai luôn đòi hỏi sự tinh tế đẹp và lạ mắt mới làm hài lòng được những tín đồ đam mê trang sức ngọc tra. Từ những đôi tòng teng cho tới những đôi bông tai ngắn với những thiết kế ấn tượng, quý phái cho các chị em.


Các bước làm bông tai ngọc trai cực đẹp và đơn giản nhất:

- Đầu tiên, bạn nhỏ keo vào đầu que gỗ rồi bôi vào lỗ của viên ngọc trai.
- Sau đó, bạn nút cao su vào lỗ của viên ngọc trai.
- Bạn giữ nút cao su một lúc cho dính hẳn vào viên ngọc trai.
- Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng viên ngọc trai nhỏ có gắn sợi kim loại xiên vào viên ngọc trai lớn là hoàn thành đôi khuyên tai ngọc trai handmade.


Tuy có những mẫu thiết kế độc đáo nếu tự làm bông tai ngọc trai nhưng phải mất thời gian và tìm mua ngọc trai. Rút ngắn thời gian để có thể diện những đôi bông tai ngọc trai tuyệt đẹp trên người thì hãy tìm đến ngay Bảo Ngọc Jewelry. Nơi có những đôi bông tai từ ngọc trai có một không hai trên thị trường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.