Ngọc trai hay bột ngọc trai cũng đều mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho tất cả mọi người. từ già trẻ, gái trai cũng đều ưa thích sử dụng bột ngọc như một thứ tiên dược thần kỳ giúp trẻ hóa làn da. Nhưng càng như vậy, nó lại càng sở hữu mức giá khá cao so khiến chị em phải lăn tăn khi chọn mua. Hai địa điểm cho hai giá bột ngọc trai khác nhau khiến nhiều khi phái đẹp mua nhầm sản phẩm làm đẹp này. Hãy tham khảo bài viết sau, nó sẽ giúp bạn có thể biết được vì sao giá bột ngọc trai lại khác nhau tới như vậy?


Giá bột ngọc trai cao cấp khác nhau như thế nào?

Bột ngọc trai vốn là bảo vật đối với chị em có tác dụng làm đẹp. Cũng chính vì thế, giá bột ngọc trai khá cao như giá trị của trang sức ngọc trai như trên thị trường trang sức. Có lẽ đây là điều khiến chị em khó lòng có thể mua chúng nhiều. Hiện nay, với nhu cầu thiết yếu là làm đẹp, các chị em lại càng dễ bị các mánh khóe của người bán bột ngọc trai giá rẻ lừa đảo, bởi bột ngọc là giả, nhưng giá thành vẫn cứ cao.


Nhiều người tin tưởng vào các cửa hàng bán mỹ phẩm sẽ cung cấp đúng bột ngọc thật. Thế nhưng, qua khảo sát cho thấy, mặt bằng chung giá bột ngọc trai làm đẹp thường giao động từ 200 nghìn đồng cho tới 400 nghìn đồng, tùy vào số lượng và chất lượng ngọc trai được mài ra.

]

Giá bột ngọc trai trên thị trường thường dao động trong một khoảng rất nhỏ tùy theo chất lượng bột ngọc. Chất lượng của thứ bột làm đẹp này tùy thuộc giá trị của ngọc trai. Trong số các viên ngọc trai không thể làm trang sức, nó cũng sẽ được chia ra các loại khác nhau để mài bột. Chính vì thế, bạn đừng ngạc nhiên khi giá của chúng lại khác nhau nhiều tới vậy. Mặc dù cùng là bột ngọc trai cao cấp, nhưng lại sở hữu mức giá khác nhau, bởi chất lượng ngọc trai loại A, loại B trước khi cho đi mài.


Bảo Ngọc Jewelry hi vọng bạn có thể mua được bột ngọc trai với giá cả phải chăng và có chất lượng tốt nhất. Vừa có thể làm đẹp, vừa có thể tiết kiệm chi tiêu để mua trang sức bạc Hà Nội tại Bảo Ngọc Jewelry. Thật tuyệt vời phải không?