Bọc răng sứ nào tốt nhất thưa bác sĩ? Tôi được khuyên nên đi bọc răng sứ nhưng qua tham khảo tôi biết có đến 3 loại răng nhưng ưu khuyết điểm như thế nào thì tôi không rõ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hạnh Mai, Cà Mau).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hạnh Mai, cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ nào tốt nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bọc răng sứ nào tốt nhất?
Bọc răng sứ là một trong những giải pháp chỉnh nha ưu việt nhất hiện nay. Nếu bạn đang khổ sở với những mảng ố vàng trên răng, những khoảng hở giữa các răng xấu xí hay răng bị nứt, nẻ, mất răng gây mất thẩm mỹ, bọc răng sứ là lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên, loại hình bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay?


Bọc răng sứ là giải pháp ưu việt cho bạn hàm răng trắng đẹp*

Răng sứ Ziconia
Răng sứ Ziconia được cấu tạo từ loại vật liệu cùng tên được ứng dụng hầu hết ở các trung tâm nha khoa hiện nay. Răng sứ Ziconia có những ưu điểm sau:

– Độ cứng chắc và chịu lực tốt.

– Màu trắng tự nhiên tương hợp với màu răng.

– Không xảy ra hiện tượng đen viền nướu.

– Độ tương thích cao với môi trường khoang miệng.

– Tối thiếu khả năng thức ăn bị rơi vào khe răng.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài.


Răng sứ Ziconia*

Răng sứ Venus
Loại răng sứ thứ hai được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha là răng sứ Venus. Đây là sườn răng sứ thế hệ mới đặc biệt hiện đại cấu tạo từ phôi sứ tự nhiên. Được đánh giá rất cao bởi chuyên gia và khách hàng, răng sứ Venus là câu trả lời cho thắc mắc bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay. Răng sứ Venus sở hữu những ưu điểm sau:

– Bền chắc và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao.

– Phôi sứ tự nhiên tương hợp với màu răng nguyên thủy.

– Hiệu quả thẩm mỹ rất cao và duy trì lâu dài.

– Không bị đào thải bởi môi trường trong khoang miệng.


Răng sứ Venus*

Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon là một cái tên khách trong danh sách bọc răng sứ loại nào tốt nhất. Loại hình bọc răng sứ cao cấp này được đánh giá là có độ tự nhiên về màu sáng và kiểu dàng cao nhất với cấu tạo răng nguyên thủy của khách hàng. Một số ưu điểm của răng cứ Cercon có thể kể đến như:

– Khó phát hiện vì vậy bạn có thể tự tin nói khi giao tiếp.

– Mắc sắc tự nhiên đến 99% tương thích màu nguyên thủy.

– Cả sườn trong và vỏ ngoài đều được làm bằng sứ.

– Độ bền cao dù môi trường khoang miệng thất thường.


Răng sứ Cercon*

Lưu ý sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ?
Để kết quả bọc răng sứ đẹp và bền lâu như mong muốn, khách hàng cũng nên thực hiện một chế độ chăm sóc khoa học sau thẩm mỹ một cách đều đặn.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

– Không tự ý áp dụng phương pháp giảm ê buốt thiếu khoa học; tình trạng nướu hơi tái và tức ở hai bên răng là hiện tượng bình thường sau khi bọc sứ, sau vài giờ sẽ hết.

– Duy trì công việc đánh răng buổi sáng khi ngủ dậy, sau khi ăn và trước khi đi ngủ, dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

– Trung bình 6 tháng một lần bạn nên khám định kỳ và kiểm tra phần răng sứ đã can thiệp có ôm sát cùi răng hay có biểu hiện bất thường gì xảy ra hay không.


Hàm răng trắng đều sau bọc răng sứ còn phụ thuộc vào bạn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn biết được loại hình bọc răng sứ nào tốt nhất cũng như những ưu điểm mà chúng đem lại. Để biết thêm chi tiết và xác định được hướng điều trị phù hợp với tình trạng của mình, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và thăm khám với bác sĩ chuyên môn.

Xem thêm: cạo vôi răng có hại không
Bài viết trích nguồn tại http://gianiengrang.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 - (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn