Trải nghiệm tết té nước thái lan tại Khao San Road Nếu bạn thích ý tưởng của việc ngâm từ đầu đến chân ở giữa một bên hoang dã trong tour thái lan giá rẻ từ hà nội, hãy chắc chắn để thả bởi Khao San Road. Toàn bộ chiều dài của Khao San Road là biến thành một cuộc chiến nước toàn năng, và một khi bạn đang ở, bạn sẽ nhận được hoàn toàn ướt

Xem thêm http://www.trangantravel.com.vn/nhun...sac-o-thai-lan
Liên hệ http://www.trangantravel.com.vn/
  • Hotline : 0989.797.686 | 0903.480.818 I 0912.499.616
  • Tổng đài: 04.73 022 022 I 04.35 528.899Có trạm kiểm soát của cảnh sát thiết lập ở cả hai đầu của đường phố để tịch thu chai, lon và bột màu trắng thường được cọ xát trên khuôn mặt của người dân. Đừng lo, bạn có thể mua tất cả các rượu, bạn có lẽ sẽ phải bên trong một trong các quán bar mà vẫn mở cửa trong suốt lễ hội, một số với các DJ thiết lập bên trong mái ấm nhựa và khối đế dành cho khiêu vũ. Một lời khuyên mặc dù: cẩn thận trên sàn nhà lát gạch mà trở thành như sân trượt băng bởi vì đó là một cảnh fiarly thường thấy khách du lịch trẻ say trượt, trượt và kết thúc với thùng whiskey trên khắp mặt sàn.

Phra Pradaeng Nếu bạn thích một Songkran truyền thống hơn, đứng đầu trên Phra Pradaeng nơi cộng đồng người Thái-Raman sống truyền thống Songkran của họ. Ở đây, các lễ kỷ niệm diễn ra khoảng một tuần sau đó hơn ở trung tâm Bangkok và được làm đầy với ý nghĩa văn hóa. Bạn sẽ không chỉ nhận được bắn ở đây, mà còn tận hưởng một loạt các hoạt động văn hóa, chẳng hạn như lễ Thái-Ramn cờ, 'saba' trò chơi, điệu múa Raman, đua thuyền, phao nổi hoa diễu hành, và nhiều hơn nữa.