Ngọc trai khá nhạy cảm với các loại hóa chất và nhiệt độ của môi trường. chính vì thế mà mùa đông là mùa của trang sức ngọc trai. Với các món trang sức như vòng cổ ngọc trai, thì chị em lại càng phải bảo quản cẩn thận. Cách bảo quản vòng ngọc trai có khá nhiều, hãy trải nghiệm một số cách bảo quản vòng ngọc trai dưới đây để có cho mình một cách bảo quản tốt nhất cho món trang ức thân yêu.

Cách bảo quản vòng ngọc trai hữu hiệu nhất

Cũng như rất nhiều món trang sức khác, vòng cổ ngọc trai cũng cần được bảo quản để tránh những ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của trang sức ngọc trai.


Cách 1: Bảo quản trong túi vải mềm, hộp nữ trang riêng biệt

Cách bảo quản vòng ngọc trai tốt nhất trước khi có chuyện gì xảy ra với chúng, chính là bảo quản chúng trong túi vải mềm, hoặc tốt nhất là sắm cho nó một ngôi nhà riêng trong hộp nữ trang riêng biệt. Hãy hạn chế nhất những va chạm dù là nhỏ dẫn đến việc trầy xước không đáng có trên bề mặt ngọc trai Phú Quốc.


Cách 2: Tránh để vòng ngọc trai tiếp xúc quá lâu với ánh nắng trực tiếp

Mùa đông là mùa của ngọc trai. Vì thế, tránh tiếp xúc ngọc trai, vòng cổ ngọc trai với ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ cao. Đây là cách bảo quản vòng ngọc trai tốt nhất để giữ cho vòng ngọc trai đeo cổ luôn bền đẹp.


Cách 3: Hạn chế đeo vòng ngọc trai khi trang điểm

Mỹ phẩm là “thiên địch” của ngọc trai cao cấp. Chính vì vậy, cách bảo quản vòng ngọc trai tốt nhất cho bạn là đừng bao giờ đeo trang sức ngọc trai khi trang điểm để giữ cho chúng luôn đẹp hoàn hảo. Bởi nếu dính mỹ phẩm, ngọc trai sẽ bị mờ, mất đi vẻ sáng bóng vốn có.


Cách bảo quản ngọc trai hữu hiệu nhất là chị em hãy mang đến các cửa hàng trang sức ngọc trai để bảo dưỡng định kỳ. Hay bạn là người có con mắt thẩm mỹ thì tại sao không sắm cho mình một chiếc vòng cổ ngọc trai mới tại Bảo Ngọc Jewelry với chất lượng tốt nhất và giá chưa từng có.