Những mẫu đồng hồ đã làm nên gương mặt của đồng hồ Nhật Bản

Xưng bá một phương là từ ngữ để chỉ đến sự thành công của đồng hồ Nhật Bản. Vượt mặt những thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới, là đối thủ đáng gờm của đồng hồ Thụy Sĩ. Đấy là những điều để nói về các sản phẩm đồng hồ của Nhật Bản. Hiện nay trên bản đồ đồng hồ thế giới thì đồng hồ Nhật Bản có một chỗ đứng riêng trên đấy. Và những tên tuổi đã làm nên thành công như ngày nay có thể kể đến như: Casio, Citizen, Origen, OP…
Chúng ta hãy đồng chấm qua những gương mặt thương hiệu nổi tiếng này.
mazda binh phuoc

1 – với hồ OP

Theo những khách hàng tại Việt Nam, thì thương hiệu OP đồng những chiếc đồng hồ Nhật Bản đáng chuốc nhất hiện giờ . đồng hồ OP là thương hiệu cùng hồ đặt chuyển giao tiến công nghệ từ Thụy Sỹ và sản xuất tại Nhật Bản đặt cân giảm danh thiếp chi phí . với hồ OP là sự kết tinh của Thụy Sỹ nền đánh nghệ đồng hồ dãy đầu thế giới và sự tỉ mỉ của người Nhật Bản. Chính điều này đủ nói lên thứ hạng của thương hiệu này rồi.
đồng hồ OP đẻ ra tại vùng gắt Lengnau – Thụy Sỹ, tên thương hiệu bắt buộc nguồn từ tinh thần bạt mạng của cạc cá thi trong thế vận hội Olympia ngay nay để gọi là Olympic. Logo của thương hiệu OP là ảnh hình hai cành Oliu đại diện tặng hoàn bình – tự do – danh dự . với hồ OP đặt tiến đánh giá như cao phai chồng lượng sản phẩm cũng như tầng bền tổ thời buồng . biểu vệ mặt với hồ luôn là dạo kính Sapphire nhiều khả năng chống xước cao, với cùng đấy là khả năng chống nước băng trội.
đồng hồ omega nữ

2 – cùng hồ Casio
Nhắc đến với hồ Nhật Bản chúng ta không thể đừng nhắc đến cái tên Casio.Năm 1946 Casio được thành lập vì một kỹ sư trẻ giai đoạn tên là Kashio Tadao. Và dòng sản phẩm đầu tiên chính là Casiotron. Cũng bắt đầu từ đó chu kỳ thành đánh của Casio ngày càng trường đồng những dòng sản phẩm mang đậm chồng Made in Japan. giàu thế kể đến những dòng sản phầm làm nên thành tiến đánh của thương hiệu Casio như ngày nay: gshock , edifice, Sheen….

3 – với hồ Citizen
Citizen một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Hãng được thành lập vào năm 1918 và giàu trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm bòn yếu của hãng là với hồ và phụ kiện với hồ, đói bị thông suốt tin và danh thiếp phòng ban phụ trợ, mót bị điện tử và phụ tùng, máy móc và bòn bị tiến đánh nghiệp.
Nói bay danh thiếp thương hiệu cùng hồ Nhật Bản chính hãng thì chúng ta chẳng thể nào bỏ qua cái tên Citizen với dòng sản phẩm Eco-Drive hay đương gọi là bộ máy năng lượng ánh sáng. Citizen là thương hiệu phăng đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh đối với môi dài .

4 – với hồ Seiko
đồng hồ nam tissot

Cái tên Seiko đừng chỉ để người tiêu Nhật Bản biết đến mà còn lắm rất nhiều các quốc gia trên thế giới yêu thích cạc sản phẩm của Seiko. Ra đời vào năm 1881 và chính thức hợp nhất là vào năm 1917. cạc sản phẩm nổi tiếng của Seiko nhiều thể kể tới : Seiko Kinetic, Seiko Premier, Seiko Quatz….


5 – cùng hồ Orient

Là một trong những thương hiệu dính líu đầu của Nhật Bản Orient không ngừng phát triển, áp dụng những tiến đánh nghệ hiện thời đại vào trong những sản phẩm của mình.


Trên đây là những ông lớn của với hồ Nhật Bản. Chính những thương hiệu này đã giúp Nhật Bản giàu chỗ đứng trên ả trường đồng hồ thế giới.