Ai cũng tưởng ngọc trai sinh ra chỉ dành cho phái đẹp. Thượng đế vốn rất công bằng. Vậy nên, nhẫn ngọc trai không chỉ dành cho nữ mà nhẫn ngọc trai cho nam vẫn là xu hướng mới đang từng bước du nhập vào thị trường trang sức. Cũng không thể phủ nhận, nhẫn ngọc trai cho nam giới khó có thể đạt được vẻ đẹp tuyệt đối của ngọc trai. Nhưng có thể thấy chúng vẫn lấy được thiện cảm của nhiều người, kể cả cánh mày râu.

Xu hướng mới cho cánh mày râu- nhẫn ngọc trai cho nam

Nhẫn ngọc trai thường được gắn liền cho nam nhiều hơn so với nữ. Cũng chính vì thế mà nó ít được phái mạnh ưa chuộng. Nét đẹp của ngọc trai là không giới hạn. Giờ đây, trang sức ngọc trai đã không còn ưu ái cho riêng phái đẹp nữa, mà còn lấn sang cả những thiết kế nhẫn dành cho nam.


Những mẫu nhẫn ngọc trai cho nam có thiết kế khá nhẹ nhàng và mảnh khảnh. Mặc dù vậy nó vẫn toát lên đẳng cấp quyền quý của nhẫn ngọc trai. Điểm nhấn của nó là thiết kế thân nhẫn bằng bạc 925 cao cấp được chạm khắc tinh xảo bằng những hình thù riêng biệt của phái mạnh.


Hay có một số mẫu thiết kế nhẫn ngọc trai là sự kết hợp của nhẫn bạc nam và ngọc trai đen, hay trắng vô cùng tinh tế. Tạo ra nét lịch lãm và mạnh mẽ, cuốn hút khó cưỡng dành riêng cho cánh mày râu. Những mẫu nhẫn ngọc trai cho nam thường đem đến cảm giác họ là một người ôn hòa, nhã nhặn và lịch thiệp. Tạo một cảm giác an toàn cho người đối diện.


Nhẫn ngọc trai cho nam mặc dù chưa thể làm hài lòng cánh mày râu, bởi chúng sở hữu thiết kế không được mạnh mẽ như cánh mày râu mong đợi. Tuy vậy, nhưng nhẫn ngọc trai cao cấp vẫn là một món trang sức tạo nên trào lưu nhẫn dành cho nam hoàn toàn mới trong thế giới trang sức.


Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh là một địa chỉ cung cấp trang sức bạc, trang sức ngọc trai chất lượng số 1 trên thị trường trang sức bạc toàn quốc. Bảo Ngọc Jewelry – vẻ đẹp của sự lịch lãm và hoàn hảo.