Trang sức ngọc trai luôn là một trong số các món trang sức thu hút nhiều tín đồ trang sức nhất. Dây chuyền ngọc trai cũng là một trong số đó. Với dịp Tết đến xuân về, Bảo Ngọc Jewelry xin ra mắt một số mẫu mã dây chuyền ngọc trai giảm giá đang được bày bán trên thị trường. Qua bài viết này, có thể bạn có thể có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn dây chuyền ngọc trai cho mình và người thân yêu.

Dây chuyền ngọc trai giảm giá cực sốc


Bất cứ ai mong muốn mình mua được ngọc trai giá rẻ và chất lượng. Với phương châm mong muốn người mua hàng có thể đẹp hơn trong mắt mọi người, cũng như có thể sở hữu những món trang sức ngọc trai cho riêng mình. Một trong số các món trang sức ngọc trai đang được giảm giá chính là dây chuyền ngọc Bảo Ngọc Jewelry trai giảm giá. Trong dịp Tết đến xuân về, ai cũng muốn làm đẹp, vậy nên, đã giảm giá một số mẫu mã dây chuyền để các chị em có thể thoải mái làm đẹp.


Một mẫu mã đang được giảm giá mạnh nhất chính là vòng cổ ngọc trai cao cấp DB-2210. Lấy ý tưởng của chiếc vương miện của nữ hoàng, cùng sự kết hợp của chất liệu bạc 925ngọc trai tự nhiên nuôi nước ngọt. Giá bán niêm yết là 1.800.000 đồng, giảm giá còn 1.300.000 đồng.


Mẫu thiết kế dây chuyền ngọc trai giảm giá vô cùng đẹp không thể không kể đến chính là dây chuyền ngọc trai bạc nữ M-1710. Một mẫu mã vô cùng đẹp khiến các chị em mê mẩn và truy tìm cho bằng được.


So với các mẫu mã đã kể trên, còn một mẫu đẹp thanh nhã nữa tuy chưa là dây chuyền ngọc trai giảm giá nhưng mức giá của nó vẫn làm hài lòng nhiều người. Đó là mặt dây chuyền ngọc trai M-1204 mang đến vẻ quyến rũ đầy mê hoặc. Lấy ý tưởng là bông hoa hồng với các cánh uốn lượn, lần lượt xếp chồng lên nhau. Trung tâm của mặt dây chuyền chính là viên ngọc trai tự nhiên nuôi nước ngọt 12mm lung linh nằm chính giữa tạo điểm nhấn.


Với những mẫu mã dây chuyền ngọc trai giảm giá ở trên có lẽ bạn đã có sự lựa chọn của mình. Bạn có thể tham khảo trên trangsucbacy.com, để có thể chiêm ngưỡng nhiều thiết kế dây chuyền ngọc trai. Bạn cũng có thể trực tiếp đến Bảo Ngọc Jewelry để có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn.