Bột ngọc trai là một món thần dược có tác dụng làm đẹp cho chị em. Ngoài tác dụng điểm tô cho sắc đẹp của mình, các chị em có thể sử dụng bột ngọc trai để làm mỹ phẩm hay thượng phẩm chăm sóc da. Hãy tham quan tác dụng của bột ngọc trai để bổ sung thêm trong cuốn bí kíp làm đẹp của các chị em.

1. Có tác dụng loại trừ nếp nhăn trên gương mặt


Sử dụng một ít bột ngọc trai vào lọ nhỏ cùng với sữa và đem lắc đều. Sau khi rửa mặt sẽ bôi hỗn hợp lên da và massage da mặt trong 20 phút. Cuối cùng là rửa sạch. Làm trước khi ngủ là tốt nhất cho da bởi tác dụng của bột ngọc trai chính là xóa đi nếp nhăn trên gương mặt. Bạn hoàn toàn có thể thay sữa bằng mật ong.

2. Làm kem dưỡng da từ bột ngọc trai


Trộn bột ngọc trai với kem dưỡng da thường ngày. Sau đó hãy sử dụng loại kem ngọc trai đó như thoa kem dưỡng da thường ngày vẫn sử dụng. Massage nhẹ nhàng da mặt và ó sẽ có tá dụng tức thì. Nhớ rửa sạch mặt trước khi dùng để tác dụng của bột ngọc trai được tốt nhất.

3. Tác dụng của bột ngọc trai trong trang điểm


Bột ngọc trai rất có tác dụng trong việc giữ lớp phấn hóa trang được lâu hơn và làm làn da trắng hồng tự nhiên. Cách sử dụng rất đơn giản. Dùng 1 lượng nhỏ bột ngọc trai xoa đều lên khuôn mặt đã hóa trang. Sau 10 phút dùng chổi hóa trang quét đi lớp bột ngọc trai làm trắng da đó đi. Như vậy lớp phấn hóa trang sẽ ở lại trên mặt lâu hơn.

4. Giữ ẩm da cũng là một tác dụng của bột ngọc trai


Trước khi đi ngủ sử dụng một lượng nhỏ khoảng 0,3 gram bột ngọc trai trộn với nước sẽ có tác dụng giữ ẩm cho làn da. Tác dụng của bột ngọc trai là cung cấp thành phần dinh dưỡng cho da, làm cho làn da được nghỉ ngơi hoàn toàn, giúp làm căng da mặt. Đây là một cách làm đẹp với bột ngọc trai rất hữu hiệu.


Thật hấp dẫn với những tác dụng của bột ngọc trai sẽ mang cho bạn một làn da được trẻ hóa. Hầu hết những người nổi tiếng cũng sử dụng ngọc trai như một thứ không thể thiếu. Hãy là người đầu tiên sở hữu loại bột ngọc trai cao cấp có tác dụng hoàn hảo cho làn da của mọi người với trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry, tại địa chỉ ngõ 62, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.