Quy trình thẩm mỹ nha khoa chuyên nghiệp là yếu tố tạo nên thiện cảm đầu tiên cho mọi khách hàng khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu. Vì với mỗi dịch vụ chỉnh sửa răng miệng khác nhau, trung tâm đều áp dụng liệu trình điều trị khoa học và phù hợp giúp mang lại hiệu quả như mong muốn và sự an tâm cho quý khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ nha khoa chuyên nghiệp
Là một trung tâm RHM uy tín và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến, Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ nha toàn diện mà còn quan tâm và chú trọng đến sự an toàn của quý khách hàng. Điều này thể hiện rõ ở đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao và quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp được thực hiện sát sao, đạt chuẩn quốc tế. Sau đây là quy trình thẩm mỹ nha khoa đạt chuẩn Y khoa tại Nha khoa Đăng Lưu, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tư vấn và khám tổng quáttư vấn cho khách hàng

Trước khi được điều trị thẩm mỹ nha khoa, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp để biết được nguyện vọng thẩm mỹ cũng như ý muốn của khách hàng. Khách hàng cũng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát. Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả để nắm được tình hình sức khỏe của khách hàng. Qua đó, sẽ đề ra cách thức điều trị phù hợp với tình hình răng miệng và nguyện vọng thẩm mỹ của khách hàng.

Phân tích hàm mặt bằng phần mềm chuyên dụng và X- quang
Bước này sẽ được áp dụng với những khách hàng thực hiện thẩm mỹ vùng mặt như gọt hàm, thẩm mỹ cằm và thẩm mỹ hàm hô… Máy x quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D sẽ cho phép hiển thị rõ hệ thống dây thần kinh, xương và cơ mặt của khách hàng, qua đó bác sĩ sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp, ít gây thương tổn với cơ địa từng khách hàng.


máy chụp x-quang thế hệ mới

Phòng chụp X – quang hiện đại chuẩn Y tế
Bước tiếp theo, phần mềm Morpheus 3D sẽ giúp tái tạo khuôn mặt khách hàng sau khi được điều trị chỉnh nha trên định dạng 3D. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung và an tâm hơn với hiệu quả mà quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Nha Khoa Đăng Lưu mang lại.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Tiến hành quy trình thẩm mỹ nha khoa chuyên nghiệp tại Nha khoa Đăng Lưu
Trước tiên, khách hàng sẽ được gây mê, giúp đem lại cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình. Quy trình thẩm mỹ nha khoa sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, tân tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tất cả sẽ đem lại một ca điều trị đạt kết quả như ý và an toàn cho khách hàng.


quy trình thẩm mỹ nha được thực hiện trong môi trường vô trùng an toàn

Chăm sóc sau thẩm mỹ nha khoa
Để giúp khách hàng có được hiệu quả như mong muốn, sau mỗi ca điều trị Bác sĩ luôn cẩn thận hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ vùng điều trị một cách chu đáo. Hơn nữa, đội ngũ điều dưỡng viên sẵn sàng hỗ trợ 24/24h trong suốt thời gian chờ răng hàm hồi phục, thế nên khách hàng có thể yên tâm.


đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tận tâm sẽ đem lại hiệu quả điều trị nha như ý

Quy trình thẩm mỹ nha khoa chuyên nghiệp và an toàn được đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao của Nha khoa Đăng Lưu xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được hiệu quả điều trị nha như ý cũng như sự an toàn ngoài mong đợi.

Xem thêm: tẩy trắng răng khi mang thai có được không
Bài viết trích nguồn tại http://gianiengrang.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 - (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn