Sự kết hợp của trang sức bạc Ý cao cấp còn những viên ngọc trai nuôi cấy tự nhiên đã làm nên những tuyệt tác vạn người mê. Sự kết hợp đó đã làm nên vẻ đẹp sang trọng với giá cả phải chăng, và đó cũng là cả một cuộc hành trình khó khăn. Để làm nên những chiếc vòng ngọc trai nuôi, từ khâu nuôi ngọc, lấy ngọc cho tới khâu chế tác đều đòi hỏi sự tỉ mỉ đến bất ngờ. Cùng khám phá sự bất ngờ đó cùng Bảo Ngọc Jewelry.

Cuộc hành trình của những chiếc vòng ngọc trai nuôi


Không giống như các loại đá quý thông thường, ngọc trai được mẹ biển cả nuôi lớn lên từ dưới đại dương xa xôi theo thời gian. Chính vì thế, nó mang đến một vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với sự khan hiếm của tài nguyên trời ban này, người ta đã nuôi cấy những viên ngọc trai cao cấp để thị trường trang sức ngọc trai không chỉ dành cho tầng lớp quý tộc. Nhờ thế mà những chiếc vòng ngọc trai nuôi được ra đời.


Để đi đến kết quả sau cùng là một chiếc dây chuyền chuỗi ngọc trai hoàn hảo như mọi người vẫn đeo trên cổ mình như hiện nay, là cả một quá trình của cả con trai và người nuôi cấy nhân. Sau khi trai được bắt lên và qua cả một quá trình dài tuyển chọn, nhưng cả thể trai sẽ được đưa lên bể nuôi riêng và chờ ngày cấy nhân, thúc đẩy quá trình tạo ngọc. Để có những chiếc vòng ngọc trai nuôi như hiện nay, những con trai phải trải qua biết bao cuộc hành trình gian khó. Còn về những con trai không đạt yêu cầu, chúng sẽ được trả về với môi trường nước bao la, hoặc chúng sẽ được đi tới một nơi nào đó để phục vụ nhu cầu ẩm thực của con người.


Để làm nên chiếc dây chuyền ngọc trai nuôi, quá trình quan trọng nhất là cấy nhân, phải đặt nhân tại nơi để lớp xa cừ có thể bao quát đều nhân đó để không tạo bất cứ một sai sót nào. Qua một khoảng thời gian khá dài, ngọc trai nuôi mới có thể hoàn thiện và được thu hoạch và tạo nên những chiếc vòng ngọc trai nuôi đẹp như ngọc trai tự nhiên.


Không thua kém gì những chiếc vòng ngọc trai tự nhiên, vòng cổ ngọc trai nuôi cũng mang vẻ đẹp tự nhiên, thuần thúy và thanh lịch, làm nên điểm nhấn cho các chị em. Ngọc trai và đặc biệt là trang sức ngọc trai trong đó có vòng ngọc trai nuôi đang được bán tại Bảo Ngọc Jewelry với giá vô cùng hợp với túi tiền của các bạn. Với mùa lễ đang đến gần hãy nhanh mua ngay vòng ngọc trai nuôi nước ngọt của trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry với các ưu đãi cho tất cả các khách hàng. Hãy đến và cảm nhận.