Là một biểu tượng của mặt trăng huyền bí, những viên ngọc trai đen đã mang đến cho người đeo trang sức ngọc trai trở nên quyến rũ hơn. Lý do nào khiến nhẫn ngọc trai đen huyền bí “đốn tim” biết bao “fan ruột” của ngọc trai? Hãy tìm hiểu về biểu tượng màu đen huyền bí của nhẫn ngọc trai trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Biểu tượng nhẫn ngọc trai đen huyền bí


Trong bộ sưu tập trang sức ngọc trai, nhẫn ngọc trai, màu trắng là đại diện cho sự tinh khiết, màu vàng là biểu tượng giàu sang, màu xanh là sự vĩnh của trường tồn thì nhẫn ngọc trai đen là biểu tượng cho nhân cách và phẩm hạnh của một con người, có thể nói là toàn diện. Có được những ý nghĩa thanh tao như vậy, bởi ngọc trai từ lâu, theo triết lý phương Đông đã được ví như hình ảnh của mặt trăng với nhiều sức mạnh diệu kỳ mang đến sự phồn vinh cho người chủ của nó.


Với người phương Tây, quan niệm ngọc trai đen lại hoàn toàn khác, đặc biệt là với nhẫn ngọc trai. Nó hiện lên trong mắt họ là đá mặt trăng- là biểu tượng của nét dịu dàng, nữ tính, hạnh phúc viên mã,và cũng là biểu tượng của sức khỏe và tăng cường năng lượng. Vì lý do này, ngọc trai tự nhiên màu đen được sử dụng khá nhiều tại châu Âu và các nước phương tây. Tại một số vùng thôn quê nước Pháp, nhẫn ngọc trai đen còn là báu vật thể hiện đẳng cấp của người phụ nữ quý tộc và người đàn ông trụ cột trong gia đình.


Màu đen là màu huyền bí nhất trong bộ sưu tập màu sắc, bởi không ai khám phá được bên trong bóng tối có sự xuất hiện của cái gì. Cũng chính vì vậy, nhẫn ngọc trai đen luôn cuốn hút mọi ánh nhìn. Với những gì Bảo Ngọc Jewelry chia sẻ đã giúp các bạn phần nào hiểu được quan niệm, ý nghĩa của những viên ngọc trai đen xuất hiện trên nhẫn ngọc trai.