Xu hướng làm đẹp trong năm 2016, ngọc trai chính xác đã trở thành “cơn sốt” của những khám phá trang sức thời trang phong cách. Nhẫn ngọc trai cũng vì thế mà thu hút hơn các tín đồ phụ kiện ngọc trai. Với thiết kế vô cùng nữ tính, cộng thêm lợi ích khoe được làn da trắng mịn màng của đôi tay, những chiếc nhẫn bạc gắn ngọc trai thực sự là dòng trang sức số 1 dành cho các tín đồ thời trang trong năm 2017 sắp tới.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngọc trai


Bản thân trang sức ngọc trai là vật mang lại sức khỏe dồi dào, xóa tan phiền não. Mang trên tay chiếc nhẫn ngọc trai, bạn sẽ được thừa hưởng nhiều ân phúc của tổ tiên, cha mẹ, gặp nhiều may mắn, tiền đồ rộng mở hơn. Có thể nói là một chiếc nhẫn bạc gắn ngọc trai là bảo vật phong thủy chốn nhân gian.


Điều đặc biệt trong ý nghĩa của ngọc trai theo đúng phong thủy rất phù hợp cho tất cả các bản mệnh bởi nó là sự kết tinh tuyệt diệu của màu sắc, phản chiếu ánh ngũ sắc. Đeo nhẫn ngọc trai cũng chính là bạn đang nắm giữ sự hội tụ của luồng sáng quân bình, đầy đủ và hoàn toàn không có sự toàn sinh toàn khắc. Một số người coi ngọc trai tự nhiên như bảo vật “giải” phong thủy hữu hiệu hơn bất cứ loại trang sức nào khác.


Chính vì vậy, nhẫn ngọc trai luôn mang đến điều tốt lành, có thể hóa giải được vận hạn, biến hung thành cát. Với bất cứ ai đeo ngọc trai sẽ luôn cảm thấy tràn đầy sự tự tin, tràn đầy nguồn sức sống, đem lại may mắn, hanh thông trong mọi việc.


Với những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy của chiếc nhẫn ngọc trai, Bảo Ngọc Jewelry tin rằng, những bí ẩn ấy sẽ giúp cho phái đẹp lựa chọn cho mình một bộ trang sức ngọc trai phù hợp với bản mệnh và phong cách của mình. Và với một chút hiểu biết về nhẫn ngọc trai phong thủy, sẽ khiến bạn hoàn thiện hơn bộ trang sức bạc và ngọc trai của bản thân.