Dịch vụ niềng răng đang là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho nhiều trường hợp khuyết điểm về cấu trúc hàm răng như: Răng mọc lệch lạc, răng chen chúc, răng hô móm, răng thưa… đều có thể chọn niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh hàm răng từ từ đến khi thẳng đều hơn. Có nhiều bạn có thắc mắc trường hợp răng bị hô thì Niềng răng một hàm khi bị hô hiệu có quả không? (niềng răng 1 hàm có được không, niềng răng hàm dưới, niềng răng hàm trên). Để lý giải vấn đề này các bạn cần tìm hiểu về cấu trúc hàm răng hô có cấu trúc như thế nào.


Trường hợp hàm răng bị hô có nhiều mức độ khác nhau. Điểm nhận dạng đầu tiên các bạn hãy quan sát nếu nhận thấy hàm trên nhô ra và nằm ngoài hàm răng dưới nghĩa là bạn đang bị hô hàm trên.

Trường hợp cả hai hàm răng cùng hô nhìn nhìn vào sẽ nhận thấy khớp cắn hở và khó khăn khép môi kín. Mỗi trường hợp sẽ có cách giải quyết phù hợp, bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Hiện nay có hai cách giải quyết cho trường hợp hô răng đó là niềng răng hô thẩm mỹ hoặc bạn có thể chọn lựa phẫu thuật thẩm mỹ để cắt bớt xương hàm. Có bạn nhận thấy răng hàm trên hô nhẹ và có nhu cầu niềng răng một hàm. Vậy niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm có được không ?
Thực tế tại nha khoa có dịch vụ niềng răng một hàm nhưng chắc chắn sẽ không được đẹp như niềng răng hai hàm cùng một lúc.


Trong dịch vụ niềng răng có nhiều khí cụ khác nhau và các bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu thẩm mỹ và tình hình kinh tế của riêng bạn. Nhưng trong số các khí cụ có niềng răng không mắc cài hay còn gọi niềng răng tháo lắp sẽ mang lại thẩm mỹ rất cao.

Vì khí cụ không mắc cài được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên tính thẩm mỹ cao mang lại sự tự tin cho bạn trong giao tiếp vì mọi người không nhận ra bạn đang chỉnh nha và không làm bạn vướng víu. Bên cạnh đó bạn có thể tự tháo lắp khí cụ mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.
Với những chia sẻ niềng răng một hàm khi bị hô hiệu có quả không, mong rằng bệnh nhân đã nhận được những lời giải đáp cụ thể. Mọi thắc mắc có thể đến nha khoa để được tư vấn thêm.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.
Xem thêm: những cách tẩy trắng răng tại nha khoa
Bài viết trích nguồn tại http://gianiengrang.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 - (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn