Từ xưa đến nay, ai cũng biết công dụng của vòng ngọc trai là đem đến vẻ đẹp tinh tế cho các chị em. Tuy nhiên, lại có khá ít người biết đến giá trị thật của những viên ngọc trai. Một công dụng khác của ngọc trai là thần dược trong ngành Đông y. Là hàng thượng phẩm mà các vua chúa và vương tôn quý tộc thường làm.

Công dụng của vòng ngọc trai là chữa bệnh rất hiệu nghiệm

Công dụng của vòng ngọc trai rất tốt đối với sức khỏe con người là điều không thể phủ nhận. Điều này có thể minh chứng bằng khoa học. Bên trong ngọc trai cao cấp có chứa nhiều canxi, protein và các chất vi lượng, có tác dụng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, ngọc trai được sử dụng rất nhiều trong tầng lớp vương tôn quý tộc thời xưa, với cương vị như một món thần dược.


Qua các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy công dụng của vòng ngọc trai đối với sức khỏe được thể hiện rõ nét ở những khía cạnh sau:

- Bệnh viêm họng là một loại bệnh thường gặp. Khi mắc bệnh, con người ta sẽ cảm thấy có dị vật trong cổ, khạc, nhổ không ra, nuốt thì không xuống, họng rát, ho khan… Sau khi đeo dây chuyền ngọc trai,một thời gian dài sau sẽ có tác dụng làm cho bệnh giảm nhẹ, thậm chí là tiêu mất.


- Sau khi bị trấn động não, di chứng để lại gây ra tính tình nóng nảy. Sau một thời gian đeo dây chuyền vòng ngọc trai bệnh trang trên cũng thuyên giảm bớt, đồng thời cũng có tác dụng nâng cao bồi dưỡng cho đến lúc tính tình hoàn toàn cải thiện hơn.


- Công dụng của vòng ngọc trai hay trang sức bạc gắn ngọc trai là trấn tĩnh, an thần. Có một số người có tiểu sử mắc bệnh tim hay đang mắc bệnh tim, sau khi đeo trang sức ngọc trai một thời gian, nhịp tim cũng trở nên bình thường.


Không chỉ có tác dụng chữa bệnh, mà bảo vật ngọc trai còn được coi như vật phẩm thu hút mọi sự may mắn, vạn tài lộc, đong đầy sức khỏe trong phong thủy. Sau khi hiểu được các công dụng của vòng ngọc trai, hãy nhanh tay rinh ngay một chiếc vòng ngọc trai được kết hợp với đồ trang sức bằng bạc từ Bảo Ngọc Jewelry để có thể xua tan muộn phiền, tăng cường sức khỏe cho mình và người thân yêu.