Chúng ta có thể thấy rằng sức khỏe răng miệng là vấn đề quan trọng và chúng ta cần chăm sóc răng miệng thật tốt vì khi hàm răng khỏe mạnh mới thực hiện chức năng ăn nhai tốt và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh. Nếu hàm răng bị mất răng là một tổn hại và các bạn nên tìm giải pháp để cải thiện vấn đề.

Sau khi mất răng chúng ta có cảm giác không thoải mái và ăn uống cũng không ngon miệng như trước đây vì chức năng ăn nhai đã suy giảm. Nếu tình trạng mất răng để kéo dài trong thời gian dài và không can thiệp có thể sẽ làm bạn bị tiêu xương hàm và ảnh hưởng đến khuôn mặt thay đổi như bị hóp má. Ngoài ra khi tiêu xương hàm thì các răng còn lại có thể sẽ tự dịch chuyển và sẽ không thẳng thắn mà bị nghiêng lệch.Nhìn chung tình trạng mất răng sẽ ảnh hưởng xấu đến mặt sức khỏe và thẩm mỹ. Hiện nay có dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ giúp những ai bị mất răng có thể cải thiện lại chức năng ăn nhai. Bạn có thể chọn lựa một trong những giải pháp: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép implant

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Để tránh được tình trạng tiêu xương hàm thì các bạn nên chọn lựa trồng răng giả càng sớm càng tốt và giải pháp hiệu quả hiện nay chính là giải pháp implant. Đây là giải pháp duy nhất trong dịch vụ phục hình răng có chân răng giả thẩm mỹ. Chân răng giả này được làm từ kim loại titanium lành tính nên tính hiệu quả và độ bền cao. Nếu bạn chọn implant sẽ có chân răng giả và ngăn ngừa vấn đề tiêu xương hàm.Tuy nhiên những ai bị tiêu xương hàm vẫn có thể chọn implant vì bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để xác định phần xương hàm như thế nào sẽ có tư vấn về kế hoạch ghép xương hàm trước khi cấy trụ implant.

Kỹ thuật phục hình implant là kỹ thuật rất khó nên các bạn cần chọn lựa trung tâm cấy ghép implant tphcm uy tín để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình răng. Tay nghề của bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng để ca cấy ghép implant an toàn và hiệu quả.
Xem thêm: cạo vôi răng có bị chảy máu răng không
Nguồn: http://gianiengrang.com/bi-tieu-xuon...nt-duoc-khong/