Một số xu hướng đồng hồ đeo tay của chàng trai thịnh hành nhất
đồng hồ: Những xu hướng đồng hồ mangtay của nam giới. đồng nam giới việc chọn lựa một chiếc đồng hồ mangtay chẳng hề là chuyện ngẫu nhiên. Ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ đang giúp quý ông thể bây giờ đặt gu thẩm mỹ và cược tính riêng của mình, nó đương nói lên bạn là người như thế nào.
Xu hướng 1: Thể thao
mazda bình phước

Đồng hồ thể thao đã trở thành một trong những hướng chủ chốt của giới làm đồng hồ mangtay. Khác vềa hình thức và chú trọng dáng vẻ thời tranghơn các kiểu trước đây, đồng hồ thể thao ngày nay nhấn mạnh vào tính chăm nghiệp. Phong cách tiến công nghiệp hiện đại mạnh mẽ ý tưởng bảo vệ môi trường đã đemđến sự thắng thế tặng đồng hồ đemtay thể thao.

Quần đảo Galapagos được cho là vùng đất khai sáng nên thuyết tiến hóa Darwin, và chiếc đồng hồ Aquatimer là kết quả của sự hợp tác giữa hãng đồng hồ IWC và quỹ Darwin.
đồng hồ nạm kim cương

Chiếc đồng hồ này sẽ trở thành phụ kiện thời trang đắt giá như làm nổi bật phong cách và thứ hạng người mang. Giá trị đồng hồ phụ thuộc làu vào số lượng kim cương đính trên mặt và dính đồng hồ. Bạn nhiều thể lựa những nhãn hiệu nổi tiếng Candino, Orient, Seiko, Police
dong ho omega

Xu thế 2: Cơ chế vận hành mới

Cơ chế vận hành mới, đặc biệt là cơ vận hành độc đáo luôn được các nhãn hiệu quan tâm . Cơ chế vận hành năm nay chẳng còn theo đuổi tính phức tạp. Tuy nhiên, các nhà sản xuất như Vacheron Constantin, Audemars Piguet, A.Lange & Sohne vẫn thể hiện một sự cải thiện đáng kể trạng thái vận hành và đỡ cao động lực, còn những nhãn hiệu được xem là "người mới" trong lĩnh vực chế tạo cơ đồng hồ đemtay như Cartier, Montblanc... thì tặng ra mắt những cơ chế vận hành mới lạ hơn.
đồng hồ vàng

đừng thua phần xa xỉ những chiếc đồng hồ đính kim cương, đồng hồ vàng mangvẻ đẹp che lánh, sang trọng. Ngoài ra, bạn giàu thể lựa những mẫu đồng hồ chồng liệu hợp kim u vàng giá như rẻ hơn nhưng vẫn rất sang trọng.


Xu thế 3: Phong cách thiết kế
đồng hồ tissot

Trong mười năm gần đây, giới chế tạo đồng hồ càng chú trọng đến thiết kế và trang trí bề mặt đồng hồ. Năm nay, nhiều thương hiệu đemđuổi theo những thiết kế độc đáo, đồng thời cũng chả quên bổ sung những yếu tố kỹ thuật mới.
Mẫu đặc biệt Luminor Sealand là kiểu đồng hồ đemtay thứ hai về 12 con giáp của Panerai. Hình con trâu được điêu khắc thủ đánh cùng với chữ Hán "ngưu" tạo cảm giác gần gũi với năm Âm lịch.
đồng hồ nạm kim cương

Chiếc đồng hồ này sẽ trở thành phụ kiện thời trang đắt ví làm nổi bật phong cách và thứ hạng người đem. Giá trị đồng hồ phụ ghẹo vào số lượng kim cương đính trên mặt và quy hàng đồng hồ. Bạn giàu thể chọn những nhãn hiệu nổi tiếng Candino, Orient, Seiko, Police

Xu thế 4: tởm điển

Dưới sự dẫn dắt của các chăm gia trường phái "bảo thủ", ngọn gió phục cổ càng thổi càng mạnh, từ việc Vacheron Constantin và Piaget biếu ra đời chiếc đồng hồ mangtay kim cương Kallista nổi tiếng thập niên 1970 và 1980 cùng đồng hồ thể thao Polo, đến Cartier nhòm trọng dáng bầu dục tròn gớm điển Baignoire.