Trong một thế giới mà trang sức bạc được nên ngôi thì nhẫn bạc nữ cá tính cũng là một trường hợp không ngoại lệ khi đưuọc các bạn trẻ, các cô nàng cá tính ưa chuộng. Nhưng giời ơi đất hỡi là các bạn trẻ của chúng ta chỉ biết đeo theo cách truyền thống thôi một là đeo ở kẽ ngón hai là đeo ở áp út nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng. Sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn biết về một số cách đeo nhẫn bạc nữ hợp thời thượng nhé.

Các kiểu đeo nhẫn bạc nữ cá tính

Đeo nhẫn bạc ở giữa ngón: Chiếc nhẫn bạc nữ cá tính lúc này chính là chìa khóa cho các bạn gái trẻ thích sự cá tính mạnh mẽ, năng động,thích sự tự do, muốn được bứt ra khỏi mọi giới hạn của sự ràng buộc trong cuộc sống. Nếu các bạn muốn được là một người tự do với phong cách của chính mình thì hãy chọn cho mình kiểu đeo này nhé. Nó là một trong những cách đeo đồ trang sức bạc nữđược mọi người ưa chuộng nhất hiện nay đó.

Đeo nhẫn bạc ở kẽ ngón: Đây là cách đeo nhẫn bạc nữ truyền thống phù hơp với các cô nàng thích sự dịu dàng, nhã nhặn, không thích sự ồn ào của cuộc sống tấp lập bên ngoài. Với cách đeo này thì thường hợp với một vài mẫu thiết kế nhẫn bạc nữ trơn đơn giản vì cá tính phong cách của chủ sở hữu.


Đeo nhẫn bạc ở ngón út: Đây là một trong những cách đeo nhẫn bạc nữ cá tính mà được rất nhiều chị em phái đẹp chọn lựa vì ý nghĩa của nó. Với thông điệp là sự lưu thông dòng máu của cơ thể từ đầu ngón tay tới trái tim nơi tuần hoàn máu cho toàn bộ cơ thể, thì nó đại diện cho sức sống mãnh liệt của một cơ thể mỏng manh nhưng lại đầy sự tự tin trong công việc. Với kiểu đeo này Bảo Ngọc Jewelry thường thiết kể nhỏ thanh, đơn giản tạo sự thoải mái cho người đeo.

Đeo nhẫn bạc ở ngón trỏ: Là những người có quyền lực, có khả năng lãnh đạo, điều khiển người khác, ra mệnh lệnh, những cô nàng có tính cách kiên định, quyết đoán trong công việc. Các cô nàng cá tính này thì hãy nên chọn cho mình những chiếc nhẫn bạc nữ mặt đá nhé.


Đeo nhẫn bạc ở ngón tay cái: Thường là các sếp gái hay đeo nhưng cùng phù hợp với các bạn trẻ là người dẫn đầu trong nhóm mình để thể hiện được quyền lực tối cao. Trong trường hợp này thì nhẫn bạc nữ cá tính cũng được coi là một món quà nhé. Với cách đeo nhẫn này thì các bạn nên chọn những mẫu có thiết kế bản to dày để thẫy được sự vững bền trong quyền lực nhé.

Với các cách đeo như thế các bạn đã biết đưuọc GUU thời trang của mình chưa. Nếu chưa thì cứ liên lạc với mình để mình hướng dẫn cho nhé.