Với xu hướng thời trang hiện nay thì việc đeo nhẫn bạc nữ cá tính là thứ không thể thiếu của các chị em phụ nữ khi đi ra đường.Gia vị đối với các món ăn là thứ không thể thiếu, thì nhẫn bạc nữ cá tính là gia vị thêm nếm vào trang phục của chị em phụ nữ vậy. Nhưng để được nổi bật tự tin đến mức độ nào thì lại phụ thuộc vào cách đeo nhẫn của mỗi người. Dưới đây mình xin chia sẻ với các bạn một số cách đeo nhẫn hợp GUU.

5 kiểu đeo nhẫn bạc nữ cá tính hợp mốt

Đeo nhẫn bạc nữ cá tính ở kẽ ngón: Với cách này thì Bảo Ngọc Jewelry thường thiết kế ra những chiếc nhẫn bạc nữ chi tiết tinh tế hơn nhưng đơn giản. Style này phù hợp với những cô nàng mang phong cách dịu dàng cổ điển, thích sự tinh tế, đơn giản. Thường bạn sẽ đeo nhẫn kiểu này ở ngón cái, nó thể hiện được bạn là một con người quyết đoán, độc lập, không phụ thuộc vào ai.

Đeo nhẫn bạc nữ cá tính ở giữa ngón: Thường là những chiếc nhẫn bạc nữ cá tính được thiết kế theo vòng đơn, nhỏ, hay những mẫu với mảnh to được thiết kế theo bộ. Những chiếc nhẫn bạc nữ này thường sẽ thích hợp cho những cô nàng thích phong cách bụi, phù hợp khi đi dạo phố hay đến công sở. Nhưng nhớ rằng đeo kiểu này thì bạn nên đeo theo bộ thì sẽ phong cách hơn.


Đeo nhẫn bạc nữ cá tính nhiều lớp: Những mẫu này có thiết kế nhiều vòng dọc theo chiều của ngón tay thích hợp cho những bạn có kiểu phong cách tomboy, hay muốn tự tin khoe cá tính riêng của mình. Một cách để thể hiện được tính cách, con người đơn giản của mình mặc dù chiếc nhẫn bạc nữ đó lại có nhiều vòng.


Đeo nhẫn bạc nữ cá tính có dây nối: Chiếc dây được nối liền từ chiếc nhẫn tới cổ tay thể hiện được sự thống nhất bên về hành động cũng hư lời nói cứ chỉ của mình. Bạn nên đeo chiếc nhẫn bạc nữ này ở ngón trỏ để thể hiện được con người của bạn nhé.

Đeo nhẫn bạc nữ cá tính đơn - nhỏ thanh: Thích hợp khi đeo ở ngón trỏ, những mẫu này thường thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, thường có thiết kế thêm mặt đá nên có tên gọi là nhẫn bạc nữ mặt đá trơn. Kiểu đeo này thể hiện bạn là con người có tài năng trong nghệ thuật và có khả năng thuyết phục người khác, là người nhanh nhẹn hoạt bát.

Trên đây là một số cách đeo mà mình hay áp dụng các bạn có thêm cách đeo nhẫn bạc nữ cá tính nào thời thượng nữa thì chỉ cho mình nhé.