Nếu bạn là một người ưa chuộng vẻ đẹp và sự tự tin là cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Nhưng nếu bạn lại có một hàm răng không thẳng đều như ý thì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Trong trường hợp này bạn có thể tiến hành niềng răng để lấy được nét đẹp của hàm răng một cách ưng ý. Bài viết Điểm đặc biệt khi niềng răng invisalign dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại niềng răng này.


Điểm đặc biệt khi niềng răng không mắc cài invisalign
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Việc niềng răng sẽ cải thiện lại hàm răng của bạn hiệu quả, nếu bạn sử dụng mắc cài để niềng răng thì ban đầu bạn sẽ phải kiên trì mang mắc cài cho đến khi việc niềng răng hoàn thành thì bạn mới nhận thấy sự thẩm mỹ. Điểm yếu của niềng răng mắc cài là làm cho bạn có cảm giác hơi khó chịu và nhìn vào sẽ không thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign
Bạn muốn thẩm mỹ lại hàm răng của mình đẹp hơn nhưng trong suốt quá trình chỉnh nha vẫn giữ được thẩm mỹ để bạn tự tin trong giao tiếp thì điều này sẽ không khó khăn. Đơn giản rằng bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức niềng răng khác đó là niềng răng invisalign sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại cho bạn.

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái vì không sử dụng mắc cài cố định và thay thế vào đó là sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt.


Điểm đặc biệt khi niềng răng không mắc cài invisalign
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm lớn nhất của khay niềng invisalign là nhựa trong suốt nên không để lộ bạn đang chỉnh nha. Thứ hai đó là mang lại cho bạn sự thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha với đặc điểm tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Nếu bạn quyết định niềng răng bằng phương pháp niềng răng trong suốt thì các bạn nên suy nghĩ niềng răng ở đâu tốt nhất để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Tại địa điểm nha khoa uy tín thì bạn sẽ được bác sĩ giỏi thăm khám sức khỏe răng miệng và tiến hành chỉnh nha cho bạn.
Xem thêm: chi phí niềng răng mặt trong
Nguồn: http://gianiengrang.com/diem-dac-bie...ng-invisalign/