10 mẫu đồng hồ hợp túi tiền chả thua kém phần thứ hạng

Bạn không nhất thiết phải bỏ hàng đống tiền cho 1 chiếc đồng đeo tay mới có được sự tôn trọng và lời ngợi khen từ một người am hiểu đồng hồ.
mazda binh phuoc

Hầu hết đồng hồ đeo tay “hạng trung” sẽ không làm thỏa mãn được tính phức tạp trong từng chi tiết hay giá trị mà những người đam mê muốn có. Tuy vậy, vẫn tồn tại ngoại lệ, một số loại đồng hồ cao cấp giá “bình dân” nhưng vẫn nhận được cái gật đầu tán thưởng từ những người thợ đồng hồ có tay nghề.
Nhưng tại sao rất khó để làm vừa lòng những người am hiểu về đồng hồ? Liệu họ chỉ đơn thuần đánh giá những người yêu đồng hồ khác bằng số tiền họ đang bỏ ra?dong ho nam omega

Có vẻ thường như vậy, nhưng đó không phải là sự thật. Chính xác hơn, sẽ an toàn hơn để nói rằng hầu hết các loại đồng hồ có những thiết kế và vật liệu độc đáo hay rất tinh xảo, cũng như là các tính năng, thường có giá mắc hơn nhiều.
Đồng hồ thường là một món đồ vốn đã đắt tiền (đó là vì sao chúng nằm trong hạng mục hàng xa xỉ), vì thế không bất ngờ khi giá tiền thường tỷ lệ thuận với mức độ “đẹp”. Mọi người sẽ thích tận hưởng khi chi một khoản lớn cho đồng hồ, nhưng để tìm được một chiếc đồng hồ tốt với mức giá phải chăng sẽ phải tốn chút công sức.
May thay, bạn có thể không tốn quá nhiều thời gian khi xem thử danh sách dưới đây:

1. Seiko Monster, Seiko Sumo và Seiko SKX007


Đây là cỗ cha đồng hồ lặn bể nổi tiếng dính dấp đầu. Trong vài khía rìa , chúng đều đại diện tặng những chi tốt nhất trong chia khúc. cùng những mức giá như cực kì rìa tranh , chất lượng tơ màng mưu đáng tin cậy, những chiếc với hồ này nhiều khả năng đặt đưa tiễn vào danh sách “phải nhiều ” của người khởi đầu chơi với hồ.
Chiếc Monster với vẻ ngoài cực kì duy nhất ; chiếc Sumo, cùng phong cách chi tiêu chuẩn hiện đại của cùng hồ lặn bể và chiếc SKX007 đồng những đặc tính tuyệt vời đều đừng thể bị loại ra khỏi danh sách này – vì thế chúng tôi vứt hết 3 vào đây.tissot 1853

cỗ khung hẳn chặn , đáng tin cậy, lên quán cót tự đụng , và mặt kính phản quang tuyệt vời chỉ là vài tính năng chính khiến những tuyệt tác này nổi mở . với giá bán lẻ lớp 450 – 550 USD, những chiếc với hồ này sẽ là một sự khẳng định giá như trị đáng kể, nhưng vì chúng đền đặt bán đồng ví ưu chiêu đãi , bất kì một chiếc nào trong số này đều xứng đáng với số tiền bỏ ra.
2. Swatch Sistem51

Mặc ơ đã 2 năm trôi qua kể từ hồi ra mắt tại Baselworld 2013, Swatch Sistem51 vẫn còn rất ý nghĩa hồi khai phá hướng phắt mới biếu đồng hồ cơ – và do thế, nó xứng đáng để những người đam ước với hồ trân trọng. Bao gồm 51 phòng ban và đặt lắp ráp hoàn toàn bằng người máy, Sistem51 tiễn chân cùng hồ cơ học trở lại thời hoàng kim trong thiên niên kỷ thứ 3 theo cách mà chẳng chiếc đồng hồ nào tầng có .
với mức ví chỉ 150 USD, và được chọn nằm trong 5 màng màng chước đồng hồ mới nổi mở trong năm 2015, Swatch Sistem51 giàu thể dễ dàng – và có nhẽ nên – là một phần của bất kì cỗ sưu tập đồng hồ nào.
3. cùng hồ Cơ Victorinox Airboss phiên bản đen

Dòng cùng hồ Victorinox Airboss đen gồm 3 mẫu, trong đấy mẫu với hồ Cơ là phiên bản nhiều giá như phải giăng nhất, theo sau vì 2 mẫu còn lại. Mặc ơ toàn màu đen , Airboss được thèm thuồng mưu đặt nhiều thể xem giờ trong vành tối rõ ràng , mặt đồng hồ đặt điểm xuyết văn bằng vài chấm nhận màu đỏ xung quanh – bao gồm cả bên dưới mặt kính.
Chiếc Airboss chứng thổ lộ vì sao Victorinox Swiss Army là một trong những nhà sản xuất đồng hồ thủ tiến công theo chủ đề đồ sự tốt nhất: chiếc Victorinox Airboss thỏa mãn gần như mọi tính năng công giá trong một chiếc với hồ hiện thời đại – bao gồm tính rõ ràng, chồng lượng tơ màng mưu , hiện thời đại, và nhiều thẩm mỹ - với mức giá 995 USD.
4. với hồ Dietrich OTC

Những chiếc cùng hồ Organic Time Dietrich không chỉ bởi vì phần vỏ được khát kế khác lạ - một thành tựu công nể dành tặng dòng sản phẩm đầu tiên của một thương hiệu – nhưng chúng là một số những chiếc cùng hồ thoải chèo nhất tầng để tạo ra, một thứ chỉ nhiều thể thật sự miêu tả lát đã thử qua 1 trong số tuyệt tác của gia tộc .
bấu trúc mặt đồng hồ đặc biệt và tơ màng kế vỏ sau đặt kết hợp vì những vật liệu tuyệt vời làm biếu những ai kiêng đeo