Tinh tế trong từng thiết kế của hộp đựng đồng hồ cơ thực sự rất nổi bật xung quanh, bạn sẽ thấy chúng rực rỡ khi lần đầu tiên được nhìn thấy hộp đựng đồng hồ cơ, điều đầu tiên đáng nói chính là về kích thước của hộp đựng đồng hồ khá lớn, tiếp theo chính là màu sắc vô cùng chuẩn chỉ cho sự sang trọng à thanh lịch giành cho những quý ông giàu có và tiếp theo đó chính là tuổi thọ của hộp đựng đồng hồ khá cao nên bạn cũng không phần nào lo lắng đến nhiều chuyện của hộp đựng đồng hồ có thể dụng trong thời gian dài hay không

hộp đựng đồng hồ cơ - chức năng chính

Bạn chọn hộp đựng đồng hồ xoay là một trong những sản phẩm phụ kiện đi kèm của đồng hồ cơ. Với chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân bên ngoài và giúp tăng độ bền của đồng hồ cơ. Với những chức năng chính là giúp cho đồng hồ Automatic có thể hoạt động bình thường và liên tục theo thời gian.

Hộp đựng đồng hồ cơ chính là sản phẩm bạn nên sắm nhất khi chơi những mẫu đồng hồ tự động.Và chúng ảnh hưởng nhiều tới quá trình hoạt động và bảo vệ tốt nhất đối với chiếc đồng hồ. Chức năng chính của hộp đựng đồng hồ thường là chịu được sự thay đổi của môi trường như chống trày và có sức bền, không bị côn trùng và tác nhân môi trường gây hại., Và với lớp kính trong suốt giúp người dùng quan sát những chiếc đồng hồ yêu quý trong bộ sưu tập của mình.


Bên cạnh chức năng chính thì những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ còn được thiết kế đặc biệt với độ tinh tế cao bên trong chứa động cơ với bộ xoay tự động bên trong . Với khả năng hỗ trợ cho việc đồng hồ cơ lên dây cót 1 cách thường xuyên tăng tuổi thọ và giúp bảo vệ tốt nhất chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

Với thiết kế gồm chất liệu gỗ cao cấp luôn mang tới một sản phẩm sang trọng và có độ bền cao và chúng chính là không gian tốt giúp bạn bảo quản đồng hồ.

Hộp đựng đồng hồ cơ - cách sử dụng

Nguồn năng lượng giúp hột đựng đồng hồ cơ hoạt động tốt là từ pin tiểu hoặc thông qua ổ giác cắm trực tiếp với nguồn điện. Thiết kế cơ bản giúp cho người dùng rất dễ dàng khi sử dụng. Bạn có thể để trong nhà bạn với việc cắm điện 24/24h trong ngày đảm bảo nạp cót cho đồng hồ đúng chế độ khi cần thiết.
Xem thêm: Hộp 4 đồng hồ xoayHộp đựng đồng hồ sử dụng bộ động cơ lắp trong có sử dụng môtơ với bộ quay giúp cho chúng có thể xoay tròn theo các chế độ đã cài đặt sẵn. Và với điều đó sẽ giúp cho đồng hồ của bạn nạp cót tự động thông qua những bộ quay đó đảm bảo cho đồng hồ đeo tay của bạn luôn luôn chạy đúng giờ.

Các chế độ được các nhà chế tác nghiên cứu kỹ với tỷ lệ 1/3 với khi quay nạp cót và dừng để xả cót. Với 3 chế độ đầu là xoay 2 phút nghỉ 6 phút. Và chế độ 4 là xoay 3h nghỉ 9h.


Các chế độ với hộp đựng đồng hồ cơ:

Chế độ 1: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ

Chế độ 2: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và chỉ xoay 1 chiều ngược chiều kim đồng hồ

Chế độ 3: xoay 2 phút nghỉ 6 phút và xoay 1 chiều theo chiều kim đồng hồ với lần 1 và đảo chiều với lần xoay thứ 2

Chế độ 4: xoay 3h nghỉ 9h và trong 3h xoay cứ 5 phút đồng hồ sẽ có sự đổi chiều khi xoay

Với các chế độ của hộp đựng đồng hồ xoay chúng luôn đảm bảo cho đồng hồ được hoạt động liên tục và giữ cho đồng hồ ổn định theo thời gian. Một trong những điều mà người dùng bắt buộc phải chọn những chiếc hộp đựng này là giúp cho dầu bên trong đồng hồ không bị khô. Với đồng hồ cơ các bánh răng chuyển động và ăn khớp với nhau và trơn tru nhờ có lớp dầu giúp bôi trơn các linh kiện hay còn gọi các bánh răng bên trong khi đồng hồ không hoạt động liên tục dầu sẽ không bị khô.
Tin tức từ donghokim.vn