Nên mua quần tất loại nào

Với những bạn gái thường xuyên mặc váy trong mùa đông thì thường phải kết hợp mặc thêm quần tất. Loại quần tất được các chị em tìm kiếm nhiều nhất là quần tất mỏng có khả năng chống xước, chất dai và bền. Dưới đây mình sẽ liệt kê cho các bạn một số dòng quần tất chống xước đang “Hot” trên thị trường:



1, Quần tất chống xước Sis

Quần tất Sis là là loại quần tất được sản xuất trên dây chuyền của Ý với chất liệu dệt cao cấp thiết kế thoáng khí với bề mặt có thể chống tia UV bảo vệ cho làn da bạn dưới ánh nắng mặt trời. Loại quần tất Sis này rất dai và co dãn tốt, nếu chẳng may bị rách thì vết rách sẽ tròn nhỏ và không bị rách to ra.



Đây là loại quần tất chất lượng tốt và giá tương đối mềm so với các sản phẩm cùng chất lượng.

Quần tất chống xước Sis có 4 màu: đen, da, ghi, cát cháy

Quần tất Sabrina (Gunze) Nhật Bản

Quần tất Sabrina (Gunze) với ưu điểm chống rút sợi, sợ mỏng lên chân rất thật da mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng như không mang tất. Đây là loại quần tất tốt nhất và bán chạy nhất ở Nhật trong nhiều năm qua. Tuy nhiên do độ nổi tiếng thương hiệu nên mức giá quần tất này khá chat. Các chị em nên cân nhắc trước khi mua nhé



Quần tất kim cương

Quần tất kim cương là sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc nên có mức giá khá rẻ. Cũng có ưu điểm như 2 loại quần tất trên là chất dai và không bị rách dọc. Độ dày 5D cho bạn cảm giác đi rất thật chân.



Quần tất kim cương có 2 màu cho bạn chọn: màu da và màu đen

Trên đây là 3 loại quần tất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được chiếc quần tất lót nỉ chất lượng tốt các chị em cũng phải cần tìm hiểu cửa hàng bán hàng chuẩn vì trên thị trường hiện nay trà trộn rất nhiều hàng kém chất lượng mặc dù bao bì y xì như nhau.

Nguồn: http://dailyquantat.com/quan-tat-loai-nao-tot/