Cấy ghép nha khoa là một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay giúp người bệnh có một chiếc răng mới như những răng tự nhiên khác. Những người mất răng có được cảm giác tự tin khi giao tiếp cũng như ăn uống một điều quan trọng nhất là tính thẩm mỹ của khuôn mặt sẽ được lưu giữ bền lâu.


Thông tin cấy ghép răng implant

Cấy ghép nha khoa bao gồm một trụ cấy ghép implant nhỏ được đặt vào xương hàm vị trí răng bị thiếu, phần chân răng này đặt nền tảng cho phầ răng giả bên trên được vững chắc. Bằng phương pháp này mà việc làm răng giả không gây ra hiện tượng tiêu xương hàm, ngăn chặn sự suy thoái xương xảy ra khi răng bị mất. Cấy ghép nha khoa đang thay đổi cách mà những người mất răng đang sống, với họ những người mất răng và đang muốn tìm kiếm lại sự thoải mái tự tin.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Kiểm tra đánh giá bệnh nhân phù hợp cấy ghép
Một khi quyết định phục hình răng bằng cấy ghép nha khoa, tại phòng khám các bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe sơ bộ và lấy dữ liệu hình ảnh X-quang kiểm tra lịch sử sức khỏe của bệnh nhân, cũng như tư vấn thêm về quá trình cấy ghép.


Thông tin cấy ghép răng implant

Quá trình thực hiện cấy ghép
Implant nha khoa được xem như neo kim loại mà chúng như là một chân răng giả được phẫu thuật để đặt vào xương hàm, sau đó phần kim loại này gắn chặt vào xương hàm và nhô ra khỏi nướu răng. Đối với hầu hết các bệnh nhân, các vị trí cấy ghép được xác định là quan trọng, sau từ ba đến sáu tháng cấy ghép, răng dần dần liên kết với xương hàm, và bạn cũng có thể sử dụng một răng tạm thay thế. Việc tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt cũng cần thiết trước khi quyết định cấy ghép.

Sau khi cấy ghép đã liền với xương hàm (khoảng 3 tháng), giai đoạn 2 bắt đầu. Các bác sỹ phẫu thuật sẽ thay thế răng tạm bằng các răng sứ đã đươc chuẩn bị và hoàn tất răng cho bạn.
Xem thêm: chi phí ghép răng implant nha khoa
Nguồn: http://gianiengrang.com/thong-tin-ca...-rang-implant/