Niềng răng invisalign là một công nghệ mới chỉnh nha cho các bệnh nhân không muốn mang các mắc cài niềng răng, niềng răng invisalign bao gồm một loạt các khay nhựa trong suốt có thể tháo rời. Các khay niềng răng invisalign được làm từ nhựa tế và không một ai có thể biết được rằng bạn đang mang niềng răng, bạn có thể ăn uống bất cứ thứ gì trong quá trình điều trị.


Đôi điều về niềng răng invisalign

Khay invisalign vô hình và nhẹ nhàng di chuyển hàm răng của bạn dựa trên các kế hoạch điều trị theo quy định của bác sỹ chỉnh nha và của bạn. Không có bất kỳ khí cụ kim loại nào trong hàm răng của bạn và do đó bạn có thể thoải mái vệ sinh răng miệng bằng chỉ nha khoa hay bàn chải đánh răng bình thường và ăn uống các món ăn ưa thích.


Đôi điều về niềng răng invisalign

Trung bình khoảng 6-8 tuần bạn sẽ phải đến thăm khám nha sỹ một lần để kiểm tra tình trạng răng miệng. Chi phí điều trị niềng răng invisalign có hơi cao hơn so với niềng răng truyền thống nhưng chi phí có thể được trả theo từng đợt và tùy theo tình hình tài chính của từng bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Điều trị chỉnh nha invisalign mang lại cho bạn nụ cười mà bạn mong muốn mà lại thoải mái vận động theo cách riêng của bạn. Các khay niềng răng invisalign được chế tao nhờ các hình ảnh 3-D thu được từ mẫu hàm của bệnh nhân, các khay cần được mang liên tục trong vòng hai tuần và mỗi 22 giờ mỗi ngày, các răng sẽ di chuyển đến các vị trí mới theo từng khay, mặc dù ban đầu có thể có khó khăn khi mang khay và có gây cảm giác hơi đau vì lực đè nén của khay, nhưng sau một vài ngày bạn sẽ cảm thấy bình thường và việc đeo khay trở nên dễ dàng hơn. Do vì phương pháp niềng răng này khá mới mẻ nên việc tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt tphcm cũng cần thiết trước khi quyết định niềng răng. Thời gian điều trị theo phương pháp này cũng tùy theo tình trạng răng miệng của bệnh nhân mà thời gian niềng răng là nhanh hay chậm.
Xem thêm: chi phí ghép răng implant nha khoa
Nguồn: http://gianiengrang.com/doi-dieu-ve-...ng-invisalign/