Không điệu đà với những hoạ tiết hoa nổi bật như bé gái, những chiếc quần bé trai thường chọn gam màu tối và những hoạ tiết cũng nam tính hơn.


Không hẳn những quần họa tiết chỉ có bé gái mới mặc được đâu nhé! Bé trai cũng có nhiều họa tiết để chọn lựa lắm các mẹ ạ. Những mẫu quần cho bé họa tiết sọc, sao, caro đầy màu sắc sau đây các mẹ hãy tham khảo vào cập nhật vào tủ đồ cho bé trai nhé!
Nếu cậu nhóc của bạn đang trong độ tuổi đi mẫu giáo thì những chiếc quần in hoạ tiết bắt mắt này sẽ rất phù hợp. Với bộ đồ hè đến lớp có thể mix cùng những chiếc áo phông khoẻ khoắn. Ngoài ra với gu thời trang này chàng trai nhí của bạn cũng sẽ nổi bật khi xuống phố cùng bạn đấy.
Kẻ sọc hay hoạ tiết ngôi sao là xu hướng nổi bật trong những chiếc quần bé trai ngày hè, đừng đơn điệu thời trang của bé với những gam màu tối nhé!


Thời trang bé trai vẫn thoả sức sử dụng những gam màu mà bé vẫn rất ” nam tính” bởi những hoạ tiết ngộ nghĩnh này. Với những chiếc quần bé trai đã giới thiệu ở trên các mẹ hãy chọn cách mix đồ cực đẹp để bé đến lợp hay đi chơi đều được nhé!

Link xem thêm
https://www.timhangsi.com/blog/quan-...ch-cho-be-trai