Trồng răng implant là giải pháp phổ biến cho những trường hợp bị mất răng. Tuy nhiên trồng răng implant kéo dài được bao lâu ? Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Không giống như nhiều phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant khắc phục răng bị mất bằng cách tạo răng giả với các chức năng hoàn toàn giống với răng thật. Phương pháp này có thể được áp dụng cho những trường hợp mất một răng, nhiều răng và thậm chí toàn hàm vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên số lượng trụ răng được cấy ghép vào có thể ít hơn so với răng bị mất. Do bởi, làm implant có thể kết hợp với bắc cầu sứ để tiết kiệm chi phí trồng răng mà vẫn hiệu quả.


Trồng răng implant kéo dài được bao lâu ?

Răng implant được làm từ vật liệu kim loại titanium và thừa hưởng những đặc tính mà vật liệu này mang lại. Titanium có tính độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt và là một vật liệu quý hiếm thường được dùng cho ngành y học.

Thông tin chi tiết về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Phương pháp trồng răng implant được đánh giá là giải pháp lâu dài hơn so với làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Nhiều bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng phương pháp này vì trồng răng implant có tuổi thọ rất cao và có thể duy trì đến suốt đời nếu chúng được chăm sóc hợp lý.


Tuy nhiên trồng răng implant chỉ mang lại hiệu quả khi chúng được thực hiện đúng kĩ thuật. Một số trường hợp cấy ghép implant sai cách sẽ để lại những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu trồng răng, bệnh nhân nên tìm đến những trung tâm trồng răng implant ở đâu tốt, uy tín và có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Với một sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bệnh nhân tránh được những rủi ro và có ca trồng răng đạt thành công cao.

Với những giải đáp về câu hỏi Trồng răng implant kéo dài được bao lâu ? trên đây chắc hẳn đã cung cấp cho bệnh nhân nhiều kiến thức hữu ích. Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bệnh nhân cần đến trung tâm nha khoa để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.
Xem thêm: chi phí ghép răng implant
Nguồn: http://gianiengrang.com/trong-rang-i...-duoc-bao-lau/