Phải biết với loại đồng hồ mang tay Tag Heuer
dong ho alexandre christie
Tag Heuer là 1 trong một số nhãn hàng đồng hồ mang tay cao cấp hàng đầu trên nhân loại, mang trong mình một lịch sử kiên định đối với ý chí độc đáo không dừng, sự cấu kết sâu màu sắc ở thể thao và một số phát triển bứt phá quan trọng trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay cơ bấm giờ rất tốc. Câu chuyện lịch sử phi thường của TAG Heuer – một công ty được đặt dựa theo tên của người sáng lập và còn tiếp tục để tên gọi đấy trong suốt 150 năm sau ấy – luôn đầy cảm hứng đối với một số ai mê say đồng hồ . HHVN kỳ này chọn TAG Heuer là công ty tiếp dựa theo trong loạt bài “10 things lớn know about…”. sau đây như 10 điều bắt buộc chú ý về TAG Heuer
đồng hồ omega nữ
Bước đệm thể thao
đồng hồ nam tissot
Heuer Watch company được thành lập vô năm 1860 từ Edouard Heuer. Xưởng cung cấp đồng hồ đeo tay trước tiên của ông đặt với St-Imier, 1 trở thành phố Tây Bắc Thụy Sĩ sắp dãy Jura. Bốn năm sau, Heuer chuyển về Bienne cùng sáp nhập với hãng chuyên cung cấp động cơ đồng hồ mang tay Leonidas. Sự kết hợp này đã mang lại kết quả từ các chiếc đồng hồ đeo tay thể thao quyến rũ tạm thời kỳ đấy. Năm 1869, khi mà đa số đồng hồ mang tay đều được lên dây bằng chìa khóa, Edouard Heuer đã thay đổi mãi mãi lịch sử lĩnh vực đồng hồ với sáng chế trước tiên được cấp giấy chứng nhận của mình: 1 mẫu đồng hồ mang tay lên dây bởi nút căn vặn không dùng khóa. Trong 2 thập kỷ sau, doanh nghiệp chuyên cung cấp đồng hồ chronograph, nhanh chóng phát sinh dựng được tiếng tăm nhờ sự lành nghề cùng các mẫu đồng hồ đeo tay xác thực. Và đối với một loạt phát kiến kỹ thuật vô những năm 1880s, tổ chức thành hãng đồng hồ giỏi trong ngành đo thời gian tại một số chương trình thể thao. Trong các năm 1920s, đồng hồ Heuer được dùng tại Thế vận hội Antwerp, Paris và Thế vận hội Amsterdam. Năm 1933, nhãn hiệu này cho ra đời Autavia, bảng đồng hồ bấm giờ trước nhất được lắp đặt trên các chiếc xe đua. những bước cải tiến lên công nghệ sau đấy luôn nhận cũng thu được sự quan tâm đáng kể. Niềm ham mê ở sự xác thực trong đo đạc thời kì, đặc biệt như trong đua xe khá, vẫn là tinh thần bước đệm của Heuer cho với ngày nay.
Năm 1985, Heuer sát nhập ở tập đoàn Techniques d’Avant Garde (TAG group Holdings S.A), một tập đoàn chuyên sản xuất một số thiết bị kỹ thuật cao ráo tiêu dùng trong một số cuộc đua công thức một. Tập đoàn Techniques d’Avant Garde kết hợp TAG cùng tên nhãn hàng Heuer nhằm tạo bắt buộc công ty TAG Heuer nhưng bản thân biết tới ngày hôm nay. Vào năm 1999, doanh nghiệp TAG Heuer được tìm lại bằng LVMH.

Đơn giản hóa đồng hồ đeo tay Chronograph

Trở lại một số ngày lúc mà sự lành nghề đạt vai trò quan trọng không những khả năng buôn bán, các nhà thiết kế máy đồng hồ mang tay đã tìm mọi cách phát triển một số cái máy với kém phòng ban di chuyển không những, giúp chúng điều hành chính xác hơn và dễ ợt sữa chữa trị bảo trì. Năm 1887, Edouard Heuer được cấp bằng sáng chế cho việc phát minh ra trục răng chao đảo, (oscillating pinion), với tác dụng đơn thuần hóa công dụng click giờ. Đây như một 1 trong một số phát minh chính yếu nhất của ông trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay và kết cấu này còn được hầu hết hãng cung cấp đồng hồ nổi tiếng trái đất tiêu dùng gửi với ngày nay.
Trục răng nằm trong 1 khe không quá lớn, tuần tự ăn khớp rồi nhả khớp đối với cơ cấu gear-train (cơ cấu truyền động bánh răng của đồng hồ ) truyền năng lượng cho nó. Trục răng thay thế gửi 1 mạng lưới phức hợp hơn cực kì đa dạng gồm 2 chiếc bánh răng to trong một số loại đồng hồ mang tay phía trước đó, giúp đơn thuần hóa dây chuyền sản xuất, những công đoạn điều chỉnh cùng bảo trì thay thế, hầu hết mang đối với 1 mẫu đồng hồ đeo tay chuẩn xác cùng đáng tin cẩn. Bước lớn mạnh này cho phép đồng hồ cơ được cung cấp với giá thành rẻ, tạo phải lợi thế với đa số mặt gửi dòng đồng hồ mang tay click giờ hoàn hảo này.

Nhanh, nhanh hơn và nhanh hơn nữa

Năm 1916, Charles-Auguste Heuer cho ra đời một phát kiến công nghệ đáng nói khác khi ông cho ra mắt mẫu Mikrograph trước nhất. Ấy là cái đồng hồ đeo tay cơ bấm giờ trước tiên có vẻ đo được 1 /100 giây. nhằm khiến được điều đó, tỷ lệ máy đồng hồ là 360,000 vph – nhanh không những gấp 10 lần so ở các chiếc chronograph 36,000 vph nhưng mà thế giới giai đoạn đó còn cho là “nhanh”. Chiếc Mikrograph này đã tạo bắt buộc 1 cuộc mẹo mạng trong đồng hồ mang tay bấm giờ thể thao và sau này, nó được tiêu dùng khiến cho đồng hồ bấm giờ chính thực tế một số kỳ Olympics một số năm 1920s.
Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ trước nhất lên thiên hà

Khi được hỏi tới những dòng đồng hồ đeo tay cơ trước hết trong vũ trụ, chúng ta có tác dụng nghĩ với … không cần TAG Heuer !!. mà thực tế chúng ta buộc phải nghĩ tới TAG Heuer, Bằng vì hóa ra đồng hồ mang tay Heuer như những dòng đồng hồ mang tay Thụy Sĩ trước tiên ra bên cạnh dung tích.
Vào tháng 5/1961, Tổng thống John F. Kennedy tuyên bố mục tiêu của ông cho với ngừng những năm 60 như có vẻ đưa loài người lên mặt trăng và quay trở tới quả đất hiệu quả. Chiến lược đầu tiên hướng về mục đích này là nạp loài người vô quỹ đạo thiên hà. Phi hành gia người Mỹ đầu tiên trước hết như John Glenn, bay trong tránh nhiệm tên là Mercury, em bé tàu “Friendship 7” cho ngày 20/02/1962. Glenn đã đi vào quỹ đạo ba nói quanh trái Đất trong 5 giờ đồng hồ đeo tay, trên cổ tay anh như cái stopwatch Heuer 2915A, với được gắn phía ngoại trừ bộ trang phục khoảng trống nhờ quai đeo co dãn đặc biệt được làm cho theo yêu cầu. Dòng đồng hồ đeo tay “dùng cho” là như một máy bấm giờ sơ cua, cùng nó cũng được dùng trong diện tích. Đây không những như một thành tựu lớn của NaSA nhưng mà vẫn như một mốc lịch sử quan trọng của Heuer. bây giờ, mẫu đồng hồ mang tay được lưu giữ tại National Air & Space Museum in Washington, D.C. (bảo tồn hàng hóa không cùng không gian Mỹ ở thủ đô Washington, D.C)