Túi golf ngày càng được nhiều người biết đến với những chức năng to lớn đem lại cho người sử dụng.Tuy nhiên lựa chọn đươc túi đựng gậy golf hợp lý không phải dễ.Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Với một vài nữ người chơi golf thì việc chọn được túi golf phù hợp thì thật không thể thiếu.Các VDV golf nữ thường nhiều 1 vài đồ vật và hơn nữa sức khỏe không nhiều để có khả năng mang vác nhiều như một số nam VDV golf.Vì thế túi golf Cart Bag được thiết kế dành riêng cho một số đối tượng nữ giới.Túi golf này thiết kế có nhiều nét riêng biệt,có bánh xe tiện lợi.

tham khảo Tại sao chọn túi đựng gậy golf cũ

Túi Cart bag đc thiết kế đặc biệt chuyên để trên xe. Phục vụ chủ yếu dành cho một số người chơi nhiều tuổi hoặc là nữ, dòng túi này khá lớn nhưng mà nó có khả năng dễ dàng đặt vừa vặn trên một cái xe đẩy (kích thước 9 x 9,5 inch)
Với khá nhiều mầu mã từ một số nhà sản xuất khác nhau, Cart bag sẽ có khá nhiều ngăn để tăng cái diện tích cho người chơi muốn thêm ngăn để đựng cái ô hay một vài dụng cụ khác như bọc đầu gậy, bóng…các ngăn này có khuynh hướng nằm cùng một phía trên túi tạo cho người chơi cảm nhận dể dàng lúc đặt túi trên xe. Cái dòng túi Cart bag này cũng chắc chắn hơn nhiều so cùng với loại túi Carry hay Stand bag.
những vách ngăn bên trong của túi thường có cấu trúc bằng nhựa hoặc một nguyên vật liệu hết sức là rắn, chúng khá cứng và thường có khả năng chống thấm ẩm tốt. Thường đắt hơn loại Carry bag, là dòng túi xuất sắc cho người chơi dùng xe ô tô hoặc xe đẩy trên sân tập golf
Tin tức Tạp chí golf Việt