Áo thun chắc hẳn là món đồ không thể thiếu đối với bất kì chàng trai, cô gái nào trong chúng ta. Vì sự đơn giản, dễ phối đồ và chỉ cần một chút biến tấu nhẹ, bạn hoàn toàn biến nó trở thành 1 item thời thượng phù hợp với bất cứ phong cách thời trang nào mà bạn mong muốn.

Chính vì lẽ đó mà áo thun càng chiếm trọn hơn "trái tim" của biết bao chàng trai. Với chiếc áo thun đơn giản, năng động dễ dàng kết hợp với bất cứ trang phục nào, phù hợp với bất kì hoàn cảnh khác nhau. Quả thật nó chính là "vị anh hùng" của mọi chàng trai không mấy giỏi giang về khoảng "ăn mặc".

Trong thời tiết lành lạnh của mùa Thu này thì một chiếc áo thun tay dài sẽ giải quyết "ngon ơ" mọi vấn đề của các chàng trai, vừa giữ ấm cơ thể vừa mang lại hình ảnh chàng trai "mùa thu" đẹp long lanh trong mắt các nàng, chẳng khác gì "Bản tình ca mùa thu" ấy !

Để Mix áo thun tay dài một cách dễ dàng, đơn giản mà lại đẹp, đúng chuẩn phong cách thì không hề khó. Bạn có thể chọn cho mình 1 trong 3 kiểu mix đồ sau đây:

1. Áo thun tay dài nam + quần Jean/Short

Set đồ đơn giản giữa áo thun tay dài nam và short mang lại sự khỏe khoắn, năng động còn khi kết hợp với quần Jean thì lại mang đến cảm giác trẻ trung, hơi hướng bụi phủi của phong cách đường phố.

Click image for larger version. 

Name:	_mg_4374.jpg 
Views:	77 
Size:	79.1 KB 
ID:	529

2. Áo thun nam tay dài + Khoác Demin

Khoác Demin bên ngoài làm cho set đồ áo thun tay dài và quần kaki đơn giản trở nên phong cách và nổi bật hơn rất nhiều.

Click image for larger version. 

Name:	_mg_4441.jpg 
Views:	68 
Size:	51.0 KB 
ID:	530


3. Áo thun nam tay dài mặc ngoài áo sơ mi

Cách phối layer giữa áo sơ mi mặc trong, bên ngoài là áo thun nam tay dài tạo cho cảm giác rất "Thu sang". Kiểu phối đồ đơn giản nhưng lại mang đến một phong cách rất thời trang, đẹp đúng kiểu mùa Thu.

Click image for larger version. 

Name:	mg_8784.jpg 
Views:	73 
Size:	67.7 KB 
ID:	531

Click image for larger version. 

Name:	mg_5859.jpg 
Views:	69 
Size:	94.7 KB 
ID:	532