bất kì golf thủ nào cũng hiểu rằng, dù ở sân tập hay lên sân chơi golf, ngoài quy định chung, người chơi vài yêu cầu của sân đấu: trang phục lịch sự, áo phải có cổ, chỉ mặc quần kaki hoặc quần golf chuyên dụng, giày thể thao phải có đinh mềm ở dưới để bảo vệ cỏ, đừng bao giờ mặc đồ jeans hoặc vài đồ thể thao khác ngoài golf…
Golf vốn xuất phát từ giới quý tộc và khá giả đc coi trọng bởi hàng loạt những quy tắc ứng xử xoay quanh nó. 1 số quy định này không 1 vài thể hiện trên sân trong quá trình đánh golf mà còn áp dụng cho kiểu trang phục mặc khi chơi. Thế nhưng mà, mặc gì cho phù hợp và mặc như thế nào? lại là điều không hề dễ dàng.
tham khảo Thời trang golf nữ

Thời trang có khả năng mua đc, nhưng mà lại phong cách thì không. Nhiều VDV golf vốn có địa vị cao trong xã hội, hoặc 1 số doanh nhân giàu có nhưng mà cung cách ăn mặc lại vô cùng phản cảm.

có khả năng bạn quan tâm Thời trang golf nam

Trong một vài giải đấu quy định, tất cả người chơi golf mặc áo đấu đồng phục của giải, nhưng mà một số người không để ý nên vẫn còn tình huống như mặc áo khác màu quy định hoặc không sơ vin , đội ngược mũ, đi dép lê khi lên nhận giải thưởng. Thậm chí những người ăn mặc lôi thôi, quần ngắn, áo bỏ ngoài, cười nói ồn ào, đi lại trong sân thi đấu golf.

Phong cách mặc trên sân tập golf không khó khăn với người đam mê golf , người chơi có khả năng học hỏi qua chính 1 số người bạn chơi của mình hay 1 vài golf thủ khác, cái chính là họ có nhận ra được không hay nếu như cá nhân mình biết được điều này nhưng mà tỏ ra bảo thủ, coi thường một vài quy tắc.

Trước đây, khi golf mới bắt đầu phát triển tại Việt Nam, trước khi ra sân, thứ nhất người chơi phải trải qua các bài học lý thuyết, một số nghi thức xã giao trên sân golf.

nhưng hiện nay có khá nhiều người chỉ tập trung để làm thế nào đánh thật xa, thật mạnh mà bỏ quên những phép tắc trong văn hóa golf, thậm chí có một số người chẳng được đào tạo qua một lớp nào mà vẫn ra sân đánh bóng ầm ầm, có người chơi tương đối hay.

Điều này cực kỳ dễ hiểu vì nếu 1 số ai từng chơi tốt 1 số môn thể thao sử dụng đôi tay và khi chuyển sang golf sẽ cảm thấy đơn giản hơn nhiều. nhưng mà ấy chẳng phải là điều quan trọng nhất của môn thể thao này.

Không như một số môn thể thao khác , golf là môn thể thao có sự vận động mạnh mẽ và linh hoạt đặc biệt đó là chiến thắng chính cá nhân. Golf là môi trường thể hiện rõ nhất tính cách người chơi khi trên sân.

Với bản chất lịch lãm của môn golf, mặc trang phục phù hợp khi lên sân, tham gia giải đấu hay hoạt động là điều nên biết và nên tuân thủ nhé.

Tổng hợp thời trang golfTimes