Nghi thức về trang phục trên sân tập golf bắt đầu với việc mặc áo có cổ. Mặc dù phần đông các áo golf đều ngắn tay, hiện nay có nhiều chọn lựa trang phục áo dài tay có sẵn ở một số pro shop và khu vực bán đồ thể thao. 1 vài mẫu áo golf có cổ thường sử dụng vật liệu lưới để dễ thoát mồ hôi trong mùa hè.
1 trong những lý do golf được coi là môn thể thao lịch lãm là bởi vì người chơi luôn tuân thủ theo vài nghi thức xã giao chuẩn mực trên sân.
Liên quan đến các nghi thức về thời trang golf , người chơi cần tuân theo một số quy định sau để tôn vinh tính truyền thống của môn chơi.
xem thêm thời trang golf với 1 vài quy tắc kì lạ tại đây
Mặc áo có cổ

Phụ nữ cũng nên mặc áo phông có cổ, nhưng lại cổ đừng nên quá trễ. Mặc dù các người chơi golf không cần phải có phải giữ áo phông không có nếp nhăn, nhưng lại nó cũng cần nhìn sạch sẽ và nhỏ gọn. Trong thời tiết lạnh, 1 số VDV golf được phép mặc áo thấm mồ hôi hay áo chống gió phía ngoài áo phông.

Mặc quần golf sóoc

một số golf thủ nên mặc quần kaki hoặc quần golf sóoc. một số loại quần như quần bò, quần ngủ, hay quần nỉ đi bộ không được chấp nhận trên sân. Quần ngắn và quần sóoc nên chọn màu rắn và có dây để thắt lưng; dây lưng nên đc thắt ngọn gàng cho dù nó không sử dụng để giữ quần sóoc. Phụ nữ có thể lựa chọn váy nhưng mà lại không được quá ngắn.
Giày và mũ
một số vận động viên golf phải đi giày golf có đinh mềm. Nói chung giày chơi quần vợt, dép xỏ ngón hay xăng đan đừng nên đi khi tập golf. bình thường tất trắng phù hợp với tất cả mẫu quần áo giày mũ, nhưng tất đen cũng sẽ giúp đỡ tạo ra một ấn tượng mạnh. 1 số dòng mũ chơi bóng chày và mũ lưỡi trai luôn được chấp nhận trên sân tập golf.

Tin tức Tạp chí golf Việt